Cuộc thi Miss Grand Thailand 2022 đang diễn ra với nhiều hoạt động thú vị, đặc biệt nhất trong đó là đêm thi Trang phục dân tộc được khán giả cực kì mong chờ. Đó là nơi những bộ trang phục mang đậm những nét đặc trưng văn hóa, lịch sử cũng như hình ảnh của các công trình kiến trúc được khéo léo mang lên trình diễn trên sân khấu.

Với những sự sáng tạo độc đáo và lối trình diễn sinh động của 77 đại diện của 77 tỉnh – thành phố của Thái Lan, show diễn đang mang người xem đi từ bất ngờ ngày sang bất ngờ khác.

Bây giờ, mời các bạn tham gia chuyến du lịch khám phá vẻ đẹp đất nước, con người Thái Lan, tìm hiểu những nét văn hóa đầy thú vị thông qua các bộ trang phục dân tộc tại cuộc thi Miss Grand Thailand 2022 nhé.

Đây là 50 bộ trang phục dân tộc ấn tượng nhất đã được khán giả và Ban giám khảo của cuộc thi bình chọn trong tổng số 77 bộ trang phục đã được trình diễn.

Đêm chung kết cuộc thi Miss Grand Thailand 2022 sẽ diễn ra vào tối ngày 30/4/2022 tại Show DC Hall, thủ đô Krung Thep Maha Nakhorn (Băng Cốc), Thái Lan.

Clip: Gặp gỡ dàn 77 thí sinh của cuộc thi Miss Grand Thailand 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *