Tối ngày 1/12/2021, ekip Miss Grand Vietnam đã chính thức công bố bộ trang phục dạ hội mang tên Red Diamond – Kim cương đỏ sẽ được Thùy Tiên trình diễn trong đêm Bán kết Miss Grand International 2021 diễn ra vào tối mai, ngày 2/12 thay cho bộ trang phục “Lốc xoáy Ngân hà” gây nhiều tranh cãi trước đó.

Bộ trang phục mang sắc đỏ, hợp phong thủy với mệnh Thổ của Thùy Tiên. Đầm dạ hội với những đường cắt xẻ táo bạo nhất để tôn lên hình thể nóng bỏng của người đẹp. NTK Nguyễn Minh Tuấn cũng khéo léo thiết kế phần độn vai tạo cảm giác quyền lực hơn khi trình diễn. Nhà thiết kế chia sẻ thêm: “Kim cương đỏ là loại quý hiếm nhất trong tất cả các loại kim cương màu. Những liên kết bền chặt và thuần khiết của nó là ý tưởng chính cho thiết kế này. Kết hợp cùng đường cắt hiện đại, khoẻ khoắn để khoe trọn body của Thuỳ Tiên. Trên nền chất liệu lưới, Read Diamond gown được xử lý đính kết thủ công bằng kim sa, đá, pha lê với hai màu đỏ và bạc thể hiện sự mạnh mẽ và một niềm tin mãnh liệt về chiếc vương miện Miss Grand International đầu tiên Việt Nam sẽ sở hữu.”Bên cạnh đó, thiết kế “Crown Dress – giấc mơ vương miện” cũng được tiết lộ là 1 trong 2 sự lựa chọn để Thùy Tiên trình diễn trong đêm chung kết vào tối ngày 4/12 nếu cô nàng được lựa chọn vào Top 10 chung cuộc.

Bộ trang phục dạ hội “Crown Dress” từng được Thùy Tiên diện trong buổi nhận Vương miện Queen of Lotus và nhận được nhiều lời khen ngợi của giới mộ điệu yêu các cuộc sắc đẹp.Cách đây ít ngày, ekip của Thùy Tiên đã công bố thiết kế trang phục dạ hội mang tên “Lốc xoáy ngân hà” mà Thùy Tiên dự định trình diễn trong đêm Bán kết, tuy nhiên bộ trang phục nhận phải nhiều ý kiến trái chiều, khiến ekip cân nhắc đổi trang phục dạ hội cho Thùy Tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *