Tối qua, ngày 18/9/2020, đêm bán kết của cuộc thi Miss Grand Thailand 2020 đã diễn ra và gây xôn xao trên cộng đồng mạng bởi những khoảnh khắc khó đỡ đặc sản của cuộc thi này. Năm nay, trang phục áo tắm của cuộc thi gây nhiều thất vọng bởi thiết kế một mảnh kén ánh nhìn; thay vào đó, phần thi trang phục dạ hội mang đến nhiều thiết kế đẹp mắt, trong đó có cả những thiết kế “nhai lại” ý tưởng hoặc vô tình giống với 1 số đầm dạ hội nổi tiếng trước đó.

Chúng ta cùng điểm qua nhé:

Chi tiết điểm nhấn phía trước ngực trong đầm dạ hội của Miss Grand Chonburi khiến nhiều người liên tưởng đến đầm của Top 5 Miss Universe 2019 – Paweensuda Drouin (Thái Lan).
Đầm của Miss Grand Chiang Rai có những đường cắt táo bạo khoe vòng 1 và vòng 2 làm liên tưởng đến bộ của Miss Grand International 2017 – Maria Jose Lora.
Kiểu thiết kế hở lưng này đang ngày càng thịnh hành và được nhiều nhà thiết kế biến tấu trên các bộ trang phục dạ hội gần đây.
Trang phục của Miss Grand Phichit & Miss Grand Udon Thani có thể làm nhiều khán giả Việt nhớ ngay đến đầm dạ hội đã giúp Hoa hậu H’hen Niê đăng quang Miss Universe Vietnam 2017.
Tuy có biến tấu trong xử lý chất liệu và thiết kế phần vai, đầm dạ hội của Miss Grand Tak vẫn làm liên tưởng đến Miss Venezuela trong Top 5 Miss Universe 2017.
Bộ dạ hội jumpsuit của Á hậu Kiều Loan tại Miss Grand International 2019 được gọi tên nhiều nhất khi thấy sự xuất hiện trang phục dạ hội của Miss Grand Samut Songkhram.
Đầm dạ hội với 2 đường xẻ ta táo bạo của Miss Grand Chainat làm khán giả Việt liên tưởng ngay đến bộ dạ hội gây nhiều tranh cãi của Ngọc Trình tại Liên hoan phim Cannes 2019.

Trên đây là 1 vài mẫu Ad có thể nhớ được, bạn còn biết mẫu nào có ý tưởng trùng lặp thì bình luận để World Beauties thêm vào nhé!

Full Album trang phục dạ hội của các thí sinh: https://www.facebook.com/media/set?vanity=missgrandthailand&set=a.2361199414026300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *