Tổ chức Glamanand Supermodel India đã chỉ định Simran Sharma là đại diện chính thức của Ấn Độ tham gia Miss Grand International 2020 sẽ diễn ra vào ngày 27/3/2021 tại Thái Lan.

Simran Sharma đến từ Jaipur, Simran năm nay 23 tuổi và cao 167 cm. Cô theo đuổi con đường học vấn với lĩnh vực thương mại và làm diễn viên, người mẫu chuyên nghiệp.

Cô từng là Hoa hậu Rajasthan 2017 và sau đó đại diện cho Ấn Độ tại Hoa hậu Đa quốc gia – Miss Multinational 2018. Cô cũng là Quán quân của cuộc thi GLAMANAND Supermodel India 2018 (một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn ở Ấn Độ).Hiện tại, Simran Sharma có rất ít thời gian để chuẩn bị vì các thí sinh phải đến Thái Lan vào cuối tháng 2.

Manika Sheokand trở về nhà trong sự chào đón nồng nhittj từ người dân quê nhà.

Trong khi đó, Manika Sheokand vừa đăng quang Miss Grand India 2020 tại Femina Miss India 2020 sẽ đại diện cho đất nước tại Miss Grand International 2021.Simran Sharma chia sẻ rằng âm nhạc là điều thực sự thúc đẩy cô tiếp tục và làm việc chăm chỉ để đạt được ước mơ của mình. Cô rất đam mê âm nhạc, diễn xuất, thi hoa hậu và cảm thấy rất biết ơn khi được cử làm đại diện cho đất nước tại các đấu trường quốc tế.

Sau khi giành được vương miện Miss Multinational India 2018, Simran chia sẻ: “Đối với tôi, đây không phải là một danh hiệu mà là trách nhiệm phải làm cho Ấn Độ của chúng ta, với những người cố vấn cho tôi, gia đình và tất cả những người đã ủng hộ tôi. Tôi choáng ngợp và hào hứng khi được đại diện cho Ấn Độ tại Hoa hậu Đa quốc gia 2018. Vì tôi có thời gian rất ngắn để chuẩn bị nên tôi sẽ hoàn toàn chuyên tâm cho cuộc thi của mình”. Kết quả chung cuộc, cô lọt vào Top 9chung cuộc Miss Multinational 2018 tại đêm chung kết.Simran chia sẻ rằng khi một người bắt đầu học cách học một điều gì đó, họ bắt đầu chiến thắng và cô ấy khao khát học mỗi ngày. Cô ấy tin rằng, “Bạn không bao giờ già để đặt mục tiêu khác hoặc để mơ một giấc mơ mới”.

Nàng hoa hậu xinh đẹp luôn tự tin và quyết tâm sẽ làm cho người dân Ấn Độ tự hào và mãn nhãn với màn trình diễn của cô trên sân khấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *