Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Nam Phi – Miss Grand South Africa 2024 được tổ chức vào thứ Bảy, ngày 1/6 tại Nhà hát Marcellus, Cung điện Hoàng gia ở Công viên Kempton.

The coronation night of Miss Grand South Africa 2024 national competition held on Saturday, June 1 at the Theatre of Marcellus, Emperors Palace in Kempton Park.

Mỹ nhân Sharne Dheochand đã đăng quang Hoa hậu Hòa bình Nam Phi 2024. Hiện cô sẽ chuẩn bị đại diện cho “Đất nước Cầu vồng” tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2024 vào tháng 10 tới.

Sharne Dheochand was crowned Miss Grand South Africa 2024. She will now prepare to represent the “Rainbow Nation” at Miss Grand International 2024 this October.

Tân Hoa hậu là mỹ nhân 21 tuổi đến từ Newcastle, KwaZulu-Natal; cô đã vượt qua 27 thí sinh khác để giành được Vương miện. Cô đã kế nhiệm và được trao Vương miện bởi Hoa hậu tiền nhiệm là Gugulethu Mayisela.

The 21-year-old from Newcastle, KwaZulu-Natal, bested 27 other contestants to win the national title. She succeeds last year’s winner Gugulethu Mayisela.

Karabo Lawal được vinh danh là Á hậu 1 trong khi Suhane Bosch cán đích ở vị trí Á hậu 2. Hai thí sinh Sinamile Dlamini và Lesego Nyathela lần lượt được trao cho danh hiệu Á hậu 3 và Á hậu 4.

Karabo Lawal was named first runner-up while Suhane Bosch, Sinamile Dlamini, and Lesego Nyathela were the second, third, and fourth runners-up, respectively.

Tân Hoa hậu Sharne Dheochand chia sẻ sau khi đăng quang: “Đây là một điều siêu thực, một giấc mơ đã thành hiện thực – đăng quang Hoa hậu Hòa bình Nam Phi! Hai năm làm việc chăm chỉ, cống hiến và chuẩn bị không ngừng nghỉ cuối cùng đã được đền đáp. Gửi tới những người đã sát cánh bên tôi và gia đình Nam Phi, cảm ơn vì tất cả tình yêu và sự ủng hộ mà các bạn đã dành cho tôi trong suốt hành trình này. Tôi rất vinh dự được đại diện cho đất nước của chúng ta tại đấu trường nhan sắc quốc tế và không thể làm được điều này nếu không có các bạn.”.

Sharne Dheochand shared after her coronation: “This is surreal, a true dream come true—to be crowned Miss Grand South Africa! Two years of relentless hard work, dedication, and preparation have finally paid off. To my fellow community and South African family, thank you for all the love and support you have shown me throughout this journey. I am honored to represent our country at the internationals and couldn’t have done it without you.”

Khoảnh khắc đăng quang của Sharne Dheochand – Miss Grand South Africa 2024

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *