Clip: Chiêm ngưỡng qua 7 mẫu thiết kế dạ hội cho đêm chung kết

Á hậu Ngọc Thảo đang bước chào chặng đua nước rút và tiến gần hơn với chiếc vương miện danh giá của Miss Grand International 2020. Sau phần thi Trang phục dân tộc vào tối ngày 24/3, tối nay ngày 25/3, đại diện Việt Nam cùng 62 thí sinh của cuộc thi sẽ tiếp tục trình diễn trên sân khấu trong đêm Bán kết được diễn ra tại thủ đô Băng Cốc, Thái Lan.

Để tăng thêm độ nóng trước đêm bán kết, ekip của Á hậu Ngọc Thảo đã công bố những hình ảnh về trang phục dạ hội mà cô nàng sẽ trình diễn bán kết. Đây cũng là 1 trong 8 thiết kế được NTK Linh San hé lộ khi Ngọc Thảo bắt đầu những ngày cách ly đầu tiên.Chiếc đầm dạ hội được lựa chọn có thiết kế dáng ôm body suông dài, khoe triệt để đôi chân dài 1,1m của nàng Á hậu qua đường váy xẻ cao. Toàn bộ trang phục được đính kết bằng đá và nhiều chất liệu lấp lánh khác để giúp Ngọc Thảo càng thêm toả sáng.

Điểm nhấn của bộ trang phục là phần tà bay bổng, dễ tạo hiệu ứng tốt khi trình diễn trên sân khấu.Như NTK Linh San chia sẻ lúc công bố các mẫu thiết kế, trang phục của Ngọc Thảo được lấy cảm hứng từ chính tên và ý nghĩa của cuộc thi Miss Grand International: “Bởi vì cuộc thi có tên gọi là Hoa hậu Hoà bình Quốc tế, cho nên hình ảnh về bồ câu là những ý tưởng đầu tiên loé lên trong đầu tôi bấy giờ. Mong rằng cánh chim hoà bình và thông điệp chân thành đến từ Việt Nam sẽ toả sáng trên đất Thái Lan cũng như lan toả tình hữu nghị khắp năm Châu.”Như vậy, hiện tại Á hậu Ngọc Thảo vẫn còn 7 thiết kế dạ hội để lựa chọn trình diễn trong đêm Chung kết diễn ra vào ngày 27/3/2021. Theo bạn, thiết kế nào sẽ phù hợp nhất để đại diện Việt Nam tỏa sáng trong đêm thi quyết định?

 

Costume: NTK Linh San
Photo: Mr.AT
Stylist: Kiệt Cao
Makeup: Quân Nguyễn
Hairstyle: Pu Lê
Ekip: Sen Vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *