Hôm nay, ngày 5/2/2021, Fanpage chính thức của cuộc thi Miss Grand International đã thông báo Samantha Bernardo (đến từ Palawan) sẽ đại diện Philippines tham dự cuộc thi Miss Grand International được tổ chức tại Thái Lan vào ngày 27/3/2021.

Samantha Bernardo không thể giấu được nét buồn bã khi tiếp tục đăng quang Á hậu 2 tại Binibining Pilipinas 2019

Samantha Bernardo đã tham dự cuộc thi Binibining Pilipinas liên tiếp 2 lần và đều đạt giải Á hậu 2 vào năm 2018 và 2019. Cô cũng đang tham gia Binibining Pilipinas 2020/2021 để lần thứ 3 tìm kiếm cơ hội chinh chiến quốc tế nhưng cuộc thi đã bị hoãn lại do đại dịch Covid-19.Hình ảnh photoshoot của Samantha tại Binibining Pilipinas 2020/2021

Cô cao 1m74 và có số đo hình thể là 91-58-94. Cô đã hoàn thành bằng Quản lý Khách sạn; với công việc này, cô có thể vui vẻ phục vụ, giao lưu và lắng nghe những câu chuyện khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.

Cô là một vận động viên thể dục nhịp điệu trong 9 năm và đại diện cho tỉnh của mình trong các cuộc thi quốc gia. Ngoài thể thao, cô còn là một nhà biểu diễn văn hóa và là cựu Chủ tịch của Đoàn Khiêu vũ Sining Palawan, nơi thể hiện truyền thống của Philippines qua các điệu múa dân gian. Cô cũng đã từng là một người mẫu chuyên nghiệp và một doanh nhân sở hữu và điều hành công ty quần áo của mình.Samantha là người phát ngôn và tình nguyện viên của Phong trào chống lại bệnh sốt rét của Philippines, một phong trào nhằm hướng tới một Philippines không còn bệnh sốt rét vào năm 2030. Samantha hiểu rằng giai đoạn này trong lịch sử của chúng ta, trong thời kỳ đại dịch này, chiến tranh đã chuyển từ xung đột vũ trang sang chiến tranh chống đói và chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Các quốc gia phải đối mặt với suy thoái kinh tế khi công dân mất việc làm, dẫn đến bất đồng và bất bình đẳng. Đại dịch cũng chứng tỏ sự sụp đổ của hệ thống chăm sóc sức khỏe trên khắp thế giới, cướp đi sinh mạng của nhiều người, đặc biệt là người nghèo và những người kém may mắn.

Bộ trang phục dân tộc Samantha cùng ekip mang đến B.P 2020/21 mang tên “The Goddess of Pearls”, lấy cảm hứng từ loại trang sức nổi tiếng quốc gia của Palawan là Ngọc trai Palawan.


Việc đưa cuộc chiến chống đói và sức khỏe này đến với Miss Grand International là rất kịp thời và có ý nghĩa, vì Samantha sẽ dùng tiếng nói của mình để khuếch đại những vấn đề xã hội này. Khi chúng ta cùng nhau hành động và chia sẻ các nguồn lực của mình, chúng ta có thể tác động đến cuộc chiến này và Mặt trời sẽ mọc lại với hy vọng, tình yêu và hòa bình cho tất cả mọi người.

Miss Grand International được thành lập bởi doanh nhân Thái Lan Nawat Itsaragrisil vào năm 2013. Philippines đã có nhiều vị trí Á hậu, trong đó Nicole Cordoves có thành tích tốt nhất cho đến nay là Á hậu 1 năm 2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *