Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Hoa Kỳ – Miss Grand United States 2023 vừa được tổ chức vào Thứ Năm, ngày 17/8 tại Trung tâm Copernicus ở Chicago, Illinois.

The coronation night of Miss Grand United States 2023 national pageant was held on Thursday, August 17 at the Copernicus Center in Chicago, Illinois.

Mỹ nhân Sthephanie Marie Miranda đến từ Great Lakes đã vượt qua 20 thí sinh khác để đăng quang Hoa hậu Hòa bình Hoa Kỳ 2023.

Sthephanie Marie Miranda of Great Lakes bested over 20 other competitors to be crowned Miss Grand United States 2023.

Nữ doanh nhân và người có sức ảnh hưởng 29 tuổi gốc Puerto Rico sẽ chuẩn bị đại diện cho Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại Miss Grand International 2023 diễn ra tại Việt Nam vào tháng 10 này. Cô kế nhiệm và được trao vương miện bởi Miss Grand United States 2022 – Emily Rose DeMure.

The 29-year-old Puerto Rican influencer and entrepreneur will now prepare to represent the United States of America at Miss Grand International 2023 in Vietnam this October. She succeeds and was crowned by last year’s titleholder Emily Rose DeMure.

Người đẹp Samantha Catherine Keaton đến từ Illinois được vinh danh là Á hậu 1 trong khi các thí sinh Rachel Slawson đến từ New York, Francie Millan đến từ Texas và Mazzy Eckel đến từ Washington lần lượt là Á hậu 2, Á hậu 3 và Á hậu 4.

Samantha Catherine Keaton of Illinois was named first Runner-up while Rachel Slawson of New York, Francie Millan of Texas and Mazzy Eckel of Washington were the second, third, and fourth Runners-up, respectively.

Nằm trong Top 10 là Ivana Valentina Garcia của Florida, Kennedy Thomas của Georgia, Eboné Marie Jimerson của Pennsylvania và Maxine Cesar của Khu vực Tri-state.

Rounding out the Top 10 were Ivana Valentina Garcia of Florida, Kennedy Thomas of Georgia, Eboné Marie Jimerson of Pennsylvania and Maxine Cesar of Tri-state.

Tân Hoa hậu Hòa bình Hoa Kỳ không xa lạ gì với giới thi sắc đẹp, cô đã giành chiến thắng tại Miss USA Ohio 2020 và lọt vào Top 16 Hoa hậu Hoa Kỳ 2020. Cô cũng từng lọt Top 6 tại Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2021 và Á hậu 1 tại Nuestra Belleza Puerto Rico 2023.

The new Miss Grand United States is no stranger to pageantry, having won Miss Ohio USA 2020 and placed in the Top 16 at Miss USA. She was also in the Top 6 at Miss Universe Puerto Rico 2021 and first runner-up at Nuestra Belleza Puerto Rico 2023.

Sau khi đăng quang, cô chia sẻ: “Tôi không nói nên lời. Tôi rất vui mừng khi có thể đại diện cho đất nước của tôi, những người Latinh của tôi và tất cả những người đã ở phía sau tôi kể từ ngày đầu tiên. Tôi ở đây, tôi đã sẵn sàng và với đội ngũ của H&I Grand Productions, tôi biết chúng ta sẽ thành công.”

“I’m speechless. I’m so excited to be able to represent my country, my Latinos, and everyone that’s been behind me since day one — you guys know who you are. I’m here, I’m ready, and with the team of H&I Grand Productions I know we’re gonna get it,” she said after winning last night’s competition.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *