Trước khi được Tổ chức Miss Grand International cho phép trở về quê nhà để ăn mừng Giáng sinh & đón chào Năm mới 2021 bên gia đình, Valentina Figuera đã cùng với ekip thực hiện một bộ ảnh trong trang phục Noel tại Ga Đường sắt Hua Lamphong, thủ đô Bangkok. Bên cạnh đó, cô cũng đã thực hiện một công việc quan trọng với vai trò Đương kim Hoa hậu Hoàn bình Quốc tế 2019 là làm từ thiện.

Valentina tươi tắn đi trao quà từ thiện

Nàng Hoa hậu hóa thân thành “Bà già Noel” mang đến niềm hạnh phúc nhỏ bé cho những người vô gia cư xung quanh Ga đường sắt Hua Lamphong với đồ ăn, áo phông và sản phẩm từ Thương hiệu Nang Ngam của Mr. Nawat Itsaragrisil – Chủ tịch cuộc thi.Đây là một cơ hội tuyệt vời khác để chia sẻ niềm vui với mọi người trong mùa Giáng sinh ở Thái Lan.

Nàng Hoa hậu Hoà bình quan tâm, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn
Tuy nhiên, không thể phủ nhận, Valentina đi làm từ thiện với trang phục khá mát mẻ


Sau khi hoàn tất công việc từ thiện, Valentina Figuera đã thực hiện bộ ảnh thời trang cho mùa Giáng sinh trước khi trở về quê nhà Venezuela. Cô sẽ quay trở lại Thái Lan để tiếp tục hoàn thành nhiệm kì dài nhất lịch sử 7 năm qua của Miss Grand International.

Valentina tạo dáng thời trang tại Ga đường sắt Hua Lamphong

Vào ngày 19/12/2020, BTC Miss Grand International tung ra clip trailer manh nha về việc sẽ sớm tổ chức trở lại cuộc thi Miss Grand International 2020 sau khi bị hoãn từ tháng 10/2020. Tuy nhiên, vài ngày sau đó, Thái Lan phát thông báo bùng phát ổ dịch Covid-19 mới. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch tổ chức của Miss Grand International nếu BTC có dự định quay trở lại trong thời gian đầu của năm 2021.Valentina tạo dáng cùng xe Tuk Tuk – phương tiện vận chuyển nổi tiếng bật nhất Thái Lan

Nguồn ảnh/ Photo: Miss Grand International

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *