Sau phần thi trang phục áo tắm diễn ra vào sáng ngày 20/3/2021 tại sân thượng Khách sạn Lebua, đã có một thông tin từ người hâm mộ cuộc thi Miss Grand International cho biết “Năm nay, ông Nawat sẽ chỉ chọn 1 vị trí từ Châu Á, 1 từ Châu Âu, 1 từ Châu Phi và 2 cô gái đến từ Châu Mỹ để vào Top 5 Miss Grand International 2020.”

Để xác nhận lại, thông tin đó có thật hay không? Thì câu trả lời là: “KHÔNG”

 

Trong buổi phỏng vấn online trên trang Facebook của chuyên trang sắc đẹp Thai Press một ngày sau đó, ông Nawat Itsaragrisil – Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế chỉ nói rằng trong phần thi áo tắm này, có rất nhiều cô gái đã làm rất tốt phần trình diễn của mình và có thể dễ dàng trở thành người chiến thắng.

Ông chia sẻ thêm: “Mỗi người trong số họ đều có cá tính và phong độ riêng. Và hôm nay, thật đáng ngạc nhiên là có rất nhiều thí sinh “ngựa đen” gây bất ngờ lớn; trước đó, họ đã từng bị chê quá gầy hoặc quá lùn thì hôm nay đã trình diễn một cách hoàn hảo và có thể trở thành người chiến thắng. Đó là lý do tại sao rất khó để lựa chọn.”

Chú thích: “ngựa đen” (dark horse) là thí sinh từ đầu không được để ý nhiều, không được đánh giá cao nhưng có thể tạo bất ngờ phút cuối.

Sau đó, ông Nawat đã hỏi báo chí Thái Lan rằng: “Nếu bạn cần chọn 1 từ Châu Á, hoặc 2 từ Châu Mỹ, bạn sẽ chọn ai? Thật là khó để lựa chọn đúng phải không nào?”. Và đây là tất cả những gì ông Nawat phát biểu và đã được dịch chính xác bởi chuyên trang sắc đẹp uy tín của Thái Lan.

 

Top 5 Miss Grand International 2019: Panama, Mexico, Venezuela, Thailand và Brazil

Còn nhớ, vào năm 2019, Top 5 cuộc thi Miss Grand International 2020 có đến 4 thí sinh La-tinh và 1 thí sinh đến từ châu Á.

 

Nguồn: Live trực tiếp đến từ chuyên trang Thai Press.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *