Mới đây, tổ chức Dunia Mega Bintang đã đăng tải clip về việc chỉ định đại diện tiếp theo của Indonesia tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình – Miss Grand International 2021.

Mỹ nhân Sophia Louise Rogan đã được Giám đốc quốc gia của cuộc thi tại Indonesia – Ông Ivan Gunawan trao Vương miện Miss Grand Indonesia 2021 và sẽ đại diện đất nước đến với Hoa hậu Hòa bình 2021 dự kiến diễn ra vào cuối năm nay tại Thái Lan.

Sophia Louise Rogan sinh năm 2002, năm nay 19 tuổi, cao 1m82. Cô mang trong mình 2 dòng máu Indonesia và Anh.Sophia xúc động chia sẻ trên trang cá nhân: “Xin chào Indonesia và xin chào tất cả những người yêu thích cuộc thi hoa hậu trên toàn cầu. Thật khó để giữ im lặng về điều này, nhưng đã đến lúc và bí mật đã được tiết lộ! Tôi không thể chờ đợi để bắt đầu hành trình của mình với tư cách là Miss Grand Indonesia 2021…”“… Với nền tảng này, mục tiêu của tôi là thể hiện một tinh thần đích thực và chân chính, và sử dụng tiếng nói của mình để ủng hộ những gì tôi tin tưởng – bởi vì suy cho cùng, tạo nên những tác động tích cực với thế giới mới là điều thực sự quan trọng tôi hướng đến. Bây giờ, tất cả những gì tôi có thể hy vọng là các bạn sẽ ủng hộ cho tôi khi tôi chuẩn bị để thi đấu quốc tế vào cuối năm. Tôi ước tôi có thể ôm từng người trong số các bạn vì sự ủng hộ của các bạn đã dành cho tôi. Gửi tất cả tình yêu đến đất nước xinh đẹp Indonesia.”

Mở đầu clip thông báo mô tả cảnh Giám đốc quốc gia đã thu hồi vương miện Miss Grand Indonesia từ người tiện nhiệm là Kharishma Aura để tận tay trao cho đại diện kế nhiệm. Cô đã đại diện Indonesia tại Miss Grand International 2020 và xuất sắc đạt được ngôi vị Á hậu 3.

Kharishma Aura (ngoài cùng bên trái) được trao Vương miện Á hậu 3 Miss Grand International 2020


Sophia Louise Rogan có mối quan hệ thân thiết với Giám đốc quốc gia của Indonesia khi cô là khách mời đặc biệt tham dự cuộc thi Miss Grand Indonesia 2018

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *