Tối nay, ngày 16/9/2020, 77 thí sinh đến từ 77 tỉnh thành phố của Thái Lan đã tham gia trình diễn Trang phục dân tộc tại cuộc thi Miss Grand Thailand 2020. Tất cả các bộ trang phục đều mang một nét văn hóa đăng trưng của Thái Lan hoặc nét đặc sắc trong văn hóa của từng tỉnh thành mang đến cuộc thi.

Chúng ta cùng điểm qua vài trang phục dân tộc có thiết kế độc lại tại cuộc thi năm nay nhé.

Bộ trang phục lấy ý tưởng lễ hội té nước nổi tiếng của Thái Lan.

Nhìn thiết kế và cách trình diễn của bộ trang phục, khiến người xem dễ dàng liên tưởng đến tác phẩm Thuận Việt 2 của Nguyễn Thành Trung (đã bị loại) tham dự cuộc thi Thiết kế trang phục dân tộc cho Khánh Vân.

Thí sinh mang hẳn mô hình cổng chùa lên sâu khấu, di chuyển dễ dàng cùng bánh xe

Khán giả Việt Nam cũng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng 1 tác phẩm trang phục dân tộc “made in Vietnam” với cách xử lý tương tự nếu tác phẩm Mây trắng của tác giả Nguyễn Hữu Bình lọt vào Top 2 National Costume cho Khánh Vân sắp tới.

Sau bộ trang phục Sầu riêng gây ấn tượng tại Miss Grand Thailand 2017, năm nay thí sinh MGT22 mang đến hình ảnh của quả bưởi, hứa hẹn thu hút được nhiều sự chú ý.
MGT 23 cởi hẳn cỗ xe ngựa trong lịch sử thời Ayutthaya lên sân khấu. Đến cuối, cô nàng ra khỏi cỗ xe để trình diễn và đi vào trong 1 mình, phải nhờ nhân viên sân khấu hỗ trợ kéo cỗ xe vào.
Bộ trang phục mang hình tượng chim công dát vàng quý tộc của Miss Grand Phuket nhận được nhiều quan tâm trước show diễn.
Thí sinh mang chiếc thuyền lên sân khấu
Mô hình xương khủng long cũng được thí sinh sử dụng làm trang phục dân tộc. Chiếc đuôi được xử lý có thể ngọ ngoạy như thật.
Món Guay Jab Yuan – một món ăn đặc trưng của Thái Lan khá giống với Phở của Việt Nam được thí sinh MGT76 biến thành trang phục dân tộc
Hình tượng con rồng của văn hóa Thái Lan được mang lên sân khấu. Hình ảnh con rồng cuộn tròn có thể được lấy cảm hừng từ ngôi chùa Wat Samphran, tỉnh Nakhon Pathom.
Thí sinh hóa thân thành bò sữa, uống sữa chính hiệu Thái Lan trên sân khấu
MGT 52 hóa thân thành khỉ và ăn chuối trên sân khấu. Cô có màn trình diễn vui nhộn.

 

Credit: Miss Grand Thailand Livestream

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *