Clip: Các khoảnh khắc hậu trường của Ngọc thảo trong phần thi Áo tắm

Tối ngày 22/3/2021, BTC cuộc thi Miss Grand International đã công bố Top 20 cho giải thưởng Trình diễn Áo tắm đẹp nhất – Best in Swimsuit.

Trong đó có 10 thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất gồm: Cambodia, Indonesia, Philippines, Mexico, Ecuador, Guatemala, Myanmar, Paraguay, Colombia và Vietnam.

Top 10 quốc gia được Ban giám khảo lựa chọn gồm: United States of America, Kenya, Thailand, Brazil, Argentina, El Salvador, Puerto Rico, Czech Republic, Peru và Dominican Republic.Để tránh trường hợp gian lận trên facebook, vòng 2 cuộc bình chọn đã được mở ra lúc 11h sáng ngày 23/3/2021 trên kênh Youtube Grand TV của cuộc thi; bình chọn đến 6h tối ngày 24/3/2021.

Bây giờ khán giả Việt Nam có thể bình chọn cho đại diện của Việt Nam – Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo theo 2 bước:

Bước 1: Click vào clip trình diễn Áo tắm của Ngọc Thảo ở trên.

Bước 2: Nhấn ĐĂNG KÍ kênh Youtube Grand TV của Ban tổ chức cuộc thi, và nhấn LIKE video trình diễn của Ngọc Thảo. Bạn phải đăng kí kênh thì lượt bình chọn mới hợp lệ.

Từ Top 20, sẽ chỉ còn 10 cô gái được bước tiếp vào vòng 3 với 5 thí sinh được fans bình chọn nhiều nhất và 5 thí sinh do Ban giảm khảo lựa chọn.Panama là thí sinh nhận được giải Best in Swimsuit năm 2019

Theo thông lệ hằng năm, thí sinh thắng giải Best in Swimsuit sẽ được công bố sau khi Top 20 trình diễn áo tắm trong đêm chung kết và cũng có nhiều cơ hội hơn để bước tiếp vào Top 10 trình diễn trang phục dạ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *