Vào tối ngày 2/12/2021, đêm bán kết của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đã diễn ra thành công với 2 phần thi trình diễn Áo tắm và Trang phục dạ hội.

58 thí sinh đã phô diễn hết khả năng catwalk và thần thái để ghi điểm với ban giám khảo trong đêm thi quan trọng, và những gương mặt sáng giá nhất cho Vương miện Vàng – Golden Crown cũng dần lộ diện.

Bây giờ, chúng ta cùng xem qua Bảng xếp hạng và dự đoán cuối cùng của chuyên trang sắc đẹp World  Beauties cho cuộc thi Miss Grand International 2021:

Bạn cảm thấy kết quả dự đoán này thế nào và liệu rằng đại diện Việt Nam – Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ lần đầu tiên mang 1 trong 5 Vương miện của Miss Grand International về cho Việt Nam?

Đại diện Việt Nam – Nguyễn Thúc Thùy Tiên diện trang phục mang tên “Red Diamond Kim cương đỏ” của NTK Nguyễn Minh Tuấn cho đêm thi Bán kết

Bộ trang phục mang sắc đỏ, hợp phong thủy với mệnh Thổ của Thùy Tiên. Đầm dạ hội với những đường cắt xẻ táo bạo nhất để tôn lên hình thể nóng bỏng của người đẹp. NTK Nguyễn Minh Tuấn cũng khéo léo thiết kế phần độn vai tạo cảm giác quyền lực hơn khi trình diễn. 

Nhà thiết kế chia sẻ thêm: “Kim cương đỏ là loại quý hiếm nhất trong tất cả các loại kim cương màu. Những liên kết bền chặt và thuần khiết của nó là ý tưởng chính cho thiết kế này. Kết hợp cùng đường cắt hiện đại, khoẻ khoắn để khoe trọn body của Thuỳ Tiên. Trên nền chất liệu lưới, Read Diamond gown được xử lý đính kết thủ công bằng kim sa, đá, pha lê với hai màu đỏ và bạc thể hiện sự mạnh mẽ và một niềm tin mãnh liệt về chiếc vương miện Miss Grand International đầu tiên Việt Nam sẽ sở hữu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *