Vào tối ngày 12/8/2021, Bà Phạm Kim Dung – Đại diện Công ty Sen Vàng Entertainment, đơn vị nắm giữ bản quyền cử thí sinh dự thi Miss Grand International đã chính thức xác nhận thông tin người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên được bổ nhiệm trở thành Miss Grand Vietnam 2021.

Thùy Tiên kế nhiệm Miss Grand Vietnam 2020 – Nguyễn Lê Ngọc Thảo (Top 20 Miss Grand International 2020) và sẽ đại diện Việt Nam đến với cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021.Đặc biệt, theo tiết lộ của bà Kim Dung, ngày Thùy Tiên được chính thức công bố đảm nhận vài trò mới cũng chính là ngày sinh nhật lần thứ 23 của cô. Vì vậy đây là một món quà sinh nhật ý nghĩa mà công ty gửi tặng đến đại diện mới của Việt Nam tại Miss Grand International.

Ngọc Thảo và Thùy Tiên

Nguyễn Thúy Thùy Tiên từng lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 và đạt được danh hiệu Người đẹp Nhân Ái.Cũng trong năm 2018, cô nàng đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế – Miss International 2018 và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả trong và sau cuộc thi.

Thùy Tiên sở hữu nhan sắc ngày càng xinh đẹp, sắc sảo. Hiện tại, cô cao 170cm, có số đo 3 vòng 83 – 62 – 92 và đang trong quá trình rèn luyện thể hình, trau dồi kỹ năng hàng ngày để chuẩn bị tốt nhất cho hành trình sắp tới tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Ngoài kĩ năng catwalk chuyên nghiệp, Thùy Tiên còn có tài năng ca hát và nhảy.Trong thời gian qua, Thùy Tiên rất tích cực tham gia các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Miss World Vietnam và đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện của công ty Sen Vàng Entertainment.

Photographer: Hoàng Phúc
Stylist: Louis Đặng
Makeup: Quân Nguyễn
Hair: Pu Lê
Stylist Assistant: Thanh Trang
Trang phục: NTK Nguyễn Minh Tuấn, Cacdemode (bikini)
Shoes: XT by Nguyễn Đoàn Yến Xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *