Tổ chức Miss Grand International vừa chính thức công bố thông tin 2 nàng Hoa hậu của Nigeria và Kenya vừa có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Ban tổ chức chia sẻ thêm: “Cuộc thi Miss Grand International đã tuân theo nguyên tắc tiêu chuẩn được quy định bởi chính phủ cùng với lời khuyên của bác sĩ bằng cách chuyển cả hai thí sinh đến bệnh viện Piyavej để được điều trị thêm. Khách sạn đã áp dụng chính sách ASQ tiêu chuẩn bằng cách vệ sinh tất cả các khu vực liên quan bao gồm cả phòng ở của 2 thí sinh này. Các thí sinh còn lại đều cho kết quả âm tính và không nhiễm COVID-19.”Tuy nhiên, thông tin Miss Grand Kenya – Irene Ng’endo được xác định dương tính với Covid-19 sau lần test đầu tiên đã làm các fans sắc đẹp trên khắp thế giới vô cùng lo lắng; bởi trong cùng chuyến bay đến Thái Lan với cô, có đến 7 hoa hậu khác đã tiếp xúc gần và đang có nhiều nguy cơ bị lây nhiễm.

7 Hoa hậu được xác định bay cùng chuyến bay với Hoa hậu Kenya bao gồm: Peru, Thụy Điển (Sweden), Belarus, Iran, Nam Phi (South Africa), Paraguay và Italy. Hiện tại, 7 nàng Hoa hậu này đã được lấy mẫu xét nghiệm và đang chờ kết quả.Khán giả tại Việt Nam đang cực kì lo lắng cho Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo đang cách ly ở phòng riêng trong khách sạn cùng các thí sinh khác của cuộc thi Miss Grand International 2020.

Qua sự việc này, nhiều khán giá cũng quan ngại rằng khách sạn – nơi cách ly các thí sinh Miss Grand International 2020 có thể trở thành ổ dịch mới ở Thủ đô Băng Cốc – Thái Lan nếu Ban tổ chức cuộc thi không kiểm soát tốt tình hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *