Clip: Khoảnh khắc đăng quang Miss Grand Internarional 2020

Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế – Miss Grand International 2020 đã diễn ra vào tối ngày 27/3/2021 tại Show DC Hall, thủ đô Băng Cốc, Thái Lan.

Đại diện nước Mỹ – Abena Appiah đã vượt qua 62 thí sinh khác để đăng quang ngôi vị Miss Grand International 2020. Cô được trao Vương miện bởi Valentina Figuera – Miss Grand International 2019.

Abena Appiah sinh năm 1993, là nhà thiết kế thời trang người Hoa Kỳ gốc Phi, người mẫu thời trang và sắc đẹp. Cô hiện đang theo học Đại học Radford với chuyên ngành Thời trang & Thiết kế.
Trước khi đến với Hoa hậu Hoà bình Quốc tế, Abena Appiah đã đại diện Ghana lọt vào Top 20 Miss Earth 2019 và tham dư Miss Universe 2014 nhưng không có thành tích.


Vương miện Á hậu 1 được trao cho Miss Grand Philippines  – Samantha Bernardo. Và Miss Grand Guatemala – Ivana Batchelor được trao cho Vương miện Á hậu 2.

Với lý do điểm số của Top 3 khá ngang, ngài chủ tịch của cuộc thi Mr. Nawat Itsaragrisil đã quyết định có thêm 1 câu hỏi để phân định ngôi vị Hoa hậu và 2 danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2.

Top 5 Miss Grand International 2020 chụp ảnh cùng cựu Hoa hậu và ngài Chủ tịch

Ngôi vị Á hậu 3 thuộc về Miss Grand Indonesia – Aura Kharishma và Ngôi vị Á hậu 4 thuộc về Miss Grand Brazil – Alaíse Guedes.Ngọc Thảo trình diễn áo tắm trong Top 20. Photo: Thai Sash

Đại diện Việt Nam là Nguyễn Lê Ngọc Thảo liên tục đạt những thành tích ấn tượng, cô được fan trong nước và quốc tế hết lòng ủng hộ. Với phong độ đỉnh cao, body và thần thái xuất thần, Ngọc Thảo được kỳ vọng sẽ nâng tầm Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới. Tuy nhiên, Ngọc Thảo chỉ dừng chân ở Top 20 chung cuộc.

Maylaysia vượt mặt Việt Nam thắng giải Miss Popular Vote và được đặc cách tiến thẳng vào Top 10


Miss Grand USA (Mỹ) trong phần hùng biện tiếng Anh
Miss Grand Brazil được trao cho danh hiệu Best in Swimsuit

Các người đẹp đại diện từ 63 quốc gia đã thực hiện cách ly tập trung 14 ngày theo đúng quy định trước khi chính thức bước vào hành trình chinh phục ngôi vị Miss Grand International 2020 vào ngày 15/3/2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *