Clip: Tổng hợp các phần trình diễn của Ngọc Thảo tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Tối ngày 20/1/2021, Bà Phạm Kim Dung – Tổng Giám đốc đơn vị Sen Vàng Entertainment đã xác nhận Á Hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 – Nguyễn Lê Ngọc Thảo sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International đúng như mong đợi của đa phần fans hâm mộ sắc đẹp tại Việt Nam.

Quyết định này được đưa ra bởi Ngọc Thảo là cô gái có nhan sắc, kỹ năng trình diễn phù hợp nhất với tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Hoàn bình Quốc tế – Miss Grand International nhất trong Top 3 Hoa hậu Việt Nam.Bà Kim Dung chia sẻ thân tình và nhắn nhủ vui đến Ngọc Thảo: “Trong khi người người, nhà nhà chuẩn bị ăn Tết thì nàng Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo sẽ chuẩn bị ‘cách ly’. Thảo ơi em ăn Tết 1 ngày thôi, còn lại là trainning nhé!”

Á hậu Ngọc Thảo thân thiết bên bà Phạm Kim Dung

Thông báo mới nhất từ Miss Grand International các thí sinh của cuộc thi sẽ tập trung vào ngày 28/2/2021. Như vậy Miss Grand Việt Nam 2021 – Nguyễn Lê Ngọc Thảo sẽ chỉ còn đúng 1 tháng để chuẩn bị chinh chiến.
Sở dĩ BTC đưa ra ngày cố định để đón thí sinh chứ không phải là một khoảng thời gian vài ngày như các năm khác là vì hiện tại dịch bệnh COVID-19 trên toàn cầu vẫn vô cùng phức tạp, sau khi tới Thái Lan, các cô gái sẽ bắt buộc phải làm thủ tục cách ly 14 ngày để đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Tại Thái Lan trong một tuần vừa qua, tổng số ca nhiễm mới tại nước này vẫn xấp xỉ 4.000 người.

Hình ảnh sexy của Á hậu Ngọc Thảo trong 1 sự kiện gần nhất

Nguyễn Lê Ngọc Thảo cao 1m74, nặng 53kg, với các số đo: 81 – 61 – 95. Ngọc Thảo gây bất ngờ vì tuổi đời khá trẻ, đồng thời vừa đi thi sắc đẹp lần đầu đã giành ngôi Á hậu 2, tuy nhiên cô nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ vì nhan sắc xuất chúng và những biểu hiện vô cùng chuyên nghiệp. Hiện tại, Ngọc Thảo đang rất tích cực trau dồi chuyên môn cũng như ngoại ngữ để có được phong độ tốt nhất tham gia cuộc thi.Chuỗi Top 10 của Á hậu Huyền My – Phương Nga – Kiều Loan

Tại cuộc thi Miss Grand International, các đại diện của Việt Nam đã có chuỗi 3 năm liên tiếp vào Top 10 chung cuộc gồm các năm 2017 – 2018 – 2019 của 3 đại diện lần lượt là Á hậu Huyền My – Phương Nga – Kiều Loan.

Cuộc thi Miss Grand International 2020 đã phải bị hoãn lại từ tháng 10/2020 đến tháng 3/2021 vì dịch COVID-19. Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 27/3/2021 tại Phuket, Thái Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *