Clip: Chủ tịch Miss Earth Việt Nam – Trương Ngọc Ánh công bố thông tin về Miss Earth 2023

Như đã được công bố trước đó, cuộc thi Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2023 sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 12 tới. Buổi họp báo chính thức công bố về lịch trình cuộc thi và công bố đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất 2023 đã diễn ra vào chiều ngày 16/10/2023 tại TP. Hồ Chí Minh.

Sự kiện quan trọng có sự góp mặt của Đương kim Miss Earth 2022 – Mina Sue Choi, Miss Earth Air 2022 – Sheridan Sayer Mortlock, Miss Earth Fire 2022 – Andrea Aguilera Arroyave cùng Phó chủ tịch của cuộc thi – Bà Lorraine Schuck đến từ Philippines và Chủ tịch của tổ chức Miss Earth Việt Nam – Bà Trương Ngọc Ánh.

Bộ 4 Vương miện mới dành cho Hoa hậu Trái đất 2023 được công bố. Vương miện được tài trợ và chế tác bởi Long Beach Pearl.

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2023 lần này sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của đại diện sắc đẹp đến từ 90 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hoa hậu Trái đất là một trong 4 cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất trên thế giới hiện nay với sứ mệnh tìm ra những nàng Hoa hậu không chỉ có sắc vóc, trí tuệ mà còn có tình yêu mãnh liệt dành cho môi trường và cộng đồng. 

Vừa rồi vào ngày 14/10, cuộc thi Hoa hậu Trái đất – Miss Earth Việt Nam 2023, do Công ty TNHH Giải trí Nghệ thuật Liên Quốc Gia (TNA Entertainment) nắm giữ bản quyền tổ chức, vừa chính thức khép lại một hành trình kéo dài gần 3 tháng để tìm ra gương mặt bước lên ngôi vị cao nhất. Và người đẹp đăng quang Miss Earth Việt Nam 2023 – Đỗ Thị Lan Anh cũng chính là đại diện nước chủ nhà tham dự cuộc thi Miss Earth 2023 được tổ chức tại Việt Nam vào cuối tháng 12/2023. 

Theo kế hoạch, Miss Earth 2023 diễn ra từ ngày 01 – 22/12/2023 với nhiều vòng thi phụ trước khi đi đến Đêm chung kết vào ngày 22/12/2023, trong đó có những phần thi rất quan trọng như: Thi Trang phục Quốc gia bằng chất liệu tái chế và thân thiện với môi trường; Trình diễn trang phục áo tắm; Phần thi Tài năng…

Đêm Chung kết Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2023 dự kiến diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (Quận 7, TP. HCM) sẽ bao gồm các phần thi:

+ Trình diễn trang phục áo dài: Chọn Top 40 thí sinh vào phần thi trang phục áo tắm.

+ Trình diễn trang phục áo tắm: Chọn Top 21 thí sinh (trong đó bao gồm 1 thí sinh được khán giả bình chọn) vào phần thi trang phục dạ hội.

+ Trình diễn trang phục dạ hội: Chọn Top 15 thí sinh vào phần thi thuyết trình với chủ đề về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

+ Phần thi thuyết trình: Chọn ra Top 4 thí sinh vào phần thi ứng xử. 

Và cuối cùng, Ban giám khảo sẽ công bố các giải phụ cũng như chọn và công bố Miss Earth, Miss Air, Miss Water cùng Miss Fire.

Việc mang Miss Earth 2023 về Việt Nam và tổ chức ở TP. HCM là cách mà TNA Entertainment mong muốn người dân Việt Nam có thể giao lưu, tìm hiểu về văn hóa các nước thông qua các gương mặt người đẹp đại diện. Từ đó có thể tiếp thu những giá trị đặc sắc của văn hóa và con người ở khắp mọi nơi. Tổ chức Miss Earth 2023 đồng thời cũng là một cơ hội để quảng bá du lịch TP. HCM nói riêng và Việt Nam nói chung ra bạn bè quốc tế. Vì bên cạnh những phần thi có trong cuộc thi, thí sinh đến từ các nước sẽ tham gia rất nhiều các hoạt động tham quan, gặp gỡ… để hiểu rõ hơn về văn hóa, lịch sử và con người Việt Nam. Đây cũng là tiền đề cho những hoạt động giao lưu, biểu diễn quốc tế… trong tương lai gần sẽ được tổ chức tại Việt Nam nhiều hơn nữa. Góp phần gia tăng vị thế của TP. HCM nói riêng và Việt Nam nói chung trong khu vực và thế giới. 

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *