Clip: Nhóm thí sinh KV Châu Á – Thái Bình Dương khoe mặt mộc

Từ ngày 29/10 – 1/11/2020, phần thi thẩm định mặt mộc “Beauty of Face” đang được BTC Miss Earth 2020 tổ chức online. Tất cả các thí sinh gửi về cho BTC một đoạn clip ngắn khoảng 30 – 60 giây quay cận cảnh khuôn mặt không son phấn, make-up để Ban giám khảo thẩm định vẻ đẹp tự nhiên trên khuôn mặt của từng thí sinh.

Vẻ đẹp mộc, không so phấn của đại diện Việt Nam – Thái Thị Hoa

Ngày 29/10 là ngày thi của Thí sinh đến từ khu vực Châu Phi (Africa), ngày 30/10 các thí sinh đến từ Châu Á – Thái Bình Dương bước vào buổi thi, trong đó có đại diện của Việt Nam – Thái Thị Hoa. Ngày 31/10 chứng kiến buổi thi của các thí sinh khu vực Châu Âu (Europe) và ngày 01/11/2020 là ngày thi của dàn thí sinh châu Mỹ.

3 đại diện trước đó của Việt Nam các năm 2017 – 2018 – 2019 trong phần thi Beauty of Face: Hà Thu – Miss Earth Phương Khánh – Hoàng Hạnh


Đại diện nước chủ nhà Philippines – Roxanne Allison Baeyens khoe vẻ đẹp tươi tắn

Đại diện Philippines – Roxanne Allison Baeyens sinh năm 1997, cao 1,7 m. Cô mang trong mình hai dòng máu Philippines và Bỉ, sinh ra và lớn lên tại thành phố Baguio. Cô từng tốt nghiệp khoa Du lịch, đại học St. Louis tại quê nhà.

Thí sinh chiếm nhiều spotlight nhất Miss Earth 2020 – Nampetch Teeyapar đại diện Thái Lan 2 năm liên tiếp khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng


Tuy là phần thi Mặt mộc, nhưng vì tổ chức online bằng hình thức gửi clip về cho Ban tổ chức nên khán giả có thể dễ dàng nhận thấy có vài thí sinh vẫn cố ý make-up nhẹ để lên hình được tỏa sáng hơn.

Miss Australia (Úc) – Miss Bangladesh – Miss Cambodia – Miss China (Trung Quốc)

Đại diện của nước Úc (Australia) – Brittany Dickson năm nay 25 tuổi, cao 1,75 m, tốt nghiệp chuyên ngành Động vật học tại Đại học Sydney. Miss Bangladesh – Meghna Alam, Miss Cambodia – Heng Nisay & Miss China – Jie Ding.

Đại diện của Ấn Độ – Tanvi Kharote năm nay 22 tuổi, tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tin học Ứng dụng tại quê nhà. Cô cao 1,65 m, có bốn năm kinh nghiệm làm mẫu thời trang. Chính vì nghề người mẫu khiến cô phải thường xuyên trang điểm, nên thật khó để giữ làn da luôn khỏe. Vì vậy khi có cơ hội, cô luôn muốn tối thiểu việc trang điểm để giữ làn da khỏe hơn.

Miss Indonesia – Safira Rumimper tin rằng lớp make-up tốt nhất chính là sự tự tin vào chính bản thân mình và vẻ đẹp từ bên trong tỏa ra. Nếu cần sử dụng make-up, cô chỉ dùng những sản phẩm thân thiện với môi trường.

Miss Japan – Anna Tode & Miss Lebanon – Dayana Soulayman.Miss Mongolia (Mông Cổ) – Miss Myanmar – Miss New Zealand – Miss Northern Marianas

Miss Mongolia – Battogtokh Buyantogtokh & Miss Northern Marianas – Maria Lael Terlaje.

Miss Myanmar – Win Lei Lei Naing chia sẻ: “Mỗi buổi sáng khi thức dậy cô đều uống 1 cốc nước, và uống 2 lít nước mỗi ngày. Cô cũng ăn nhiều trái cây và rau để khuôn mặt lúc nào cũng rạng rỡ và đầy tự tin dù không make-up.”

Miss New Zealand – Suzy Ann Nielsen làm theo chỉ dẫn của bà là rửa mặt hằng ngày với nước gạo để da mặt sáng rạng ngời.

Miss Pakistan – Miss Singapore – Miss Sri Lanka – Miss Syria

Miss Pakistan – Arooj Bokhari, Miss Singapore – Christina Cai, Miss Sri Lanka – Romane Dananjani & Miss Syria Tiya Alkerdi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *