Theo trang LIFESTYLE.INQ, với 90 thí sinh đến từ các múi giờ khác nhau, công ty Carousel Productions đang lên kế hoạch cho một mùa thi kéo dài hai tháng bắt đầu từ tháng 9.

Sau khi tổ chức thành công Hoa hậu Trái đất Philippines trực tuyến gần đây, đơn vị tổ chức Miss Earth – Carousel Productions đang xem xét thực hiện cùng một lộ trình cho cuộc thi Hoa hậu Trái đất.

Cô Lorraine Schuck – Phó chủ tịch điều hành Carousel chia sẻ: “Chúng tôi không nghĩ các chuyến bay sẽ hồi phục vào tháng 11, chúng tôi sẽ không thể di chuyển cho cuộc thi. Tôi cũng không tạo nên nguy cơ khiến các cô gái có có thể bị lây nhiễm. Tôi không muốn đưa họ gặp rắc rối, hoặc bị ốm vì tôi sẽ tập hợp tất cả họ lại với nhau”.

Các cuộc thi sắc đẹp của Philippines đã gặp nhiều khó khăn trong tình hình dịch diễn biến phức tạp. Cuộc thi Binibining Pilipinas đã hoãn phiên bản năm 2020, trong khi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines chuyển vòng chung kết từ tháng 5 đến cuối năm nay. Ngay cả, các cuộc thi quốc tế đã tuyên bố hủy bỏ: Hoa hậu Quốc tế (Miss International) có trụ sở tại Nhật Bản đã chuyển phiên bản thứ 60 của mình sang năm sau, trong khi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương có trụ sở tại Philippines cho biết họ đã phải hoãn cuộc thi năm nay.

Nhưng Schuck nói rằng: “Hoa hậu Trái đất là phiên bản thứ 20 của chúng tôi, tôi thực sự không muốn bỏ qua một năm ý nghĩa như thế này. Chúng tôi tin rằng với công nghệ, chúng ta có thể làm được. Vì vậy, chúng tôi quyết định vượt khó khăn này.”

Xem lại cuộc thi Hoa hậu Trái đất Philippines đã được tổ chức online như thế nào tại đây.

Giây phút đăng quang qua mạng của Tân Hoa hậu Trái đất Philippines 2020 – Roxanne Allison Baeyens

Cách thức tổ chức dự kiến:

  • Tất cả các hoạt động Sơ khảo được thực hiện bằng cách sử dụng Zoom nền tảng hội nghị truyền hình và gửi đến khán giả thông qua trang Facebook chính thức của cuộc thi.
  • Cuộc thi đang được lên kế hoạch kéo dài 2 tháng, sẽ bắt đầu vào tuần đầu tiên của tháng 9.
  • Các hoạt động Sơ khảo sẽ được tổ chức riêng trong bốn nhóm theo múi giờ.
  • Đêm đăng quang dự kiến tổ chức nào ngày 8 tháng 11.

Carousel Productions đã tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái đất và Hoa hậu Trái đất Philippines từ năm 2001. Các cuộc thi sắc đẹp nhằm nâng cao nhận thức về môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *