Cách đây ít giờ, trang chủ của cuộc thi Hoa hậu Trái Đất – Miss Earth đã đăng tải đại diện của Việt Nam tại phiên bản online 2020 là Thái Thị Hoa – Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018 (Miss Vietnam Universe Ambassador).

Thái Thị Hoa đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2020

Cuộc thi Miss Earth 2020 đã bắt đầu từ ngày 21/9 với phần thi Earth Talk, nơi các thí sinh chia sẻ những suy nghĩ, sự quan tâm của mình đến các vấn đề trên Trái đất hiện tại. Việt Nam tưởng từng đã bỏ ghế trống năm nay, tuy nhiên ở phút 91, Thái Thị Hoa vừa được thông báo là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi đặc biệt năm nay.

Thái Thị Hoa khoe thân hình nóng bỏng trong trang phục áo tắm
Hình ảnh trong trang phục Áo dài trắng mới nhất của Thái Thị Hoa
Nhan sắc Á hậu Thái Thị Hoa thời điểm 2018

Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018 với sự tham gia của 15 thí sinh đã tổ chức đêm chung kết tại Pattaya (Thái Lan). Vương miện Hoa hậu thuộc về Mai Thị Ngọc Hiệp, Á hậu 1 thuộc về Lê Thị Kiều Nhung, người đẹp Thái Thị Hoa đạt giải Á hậu 2.

Thái Thị Hoa lúc đăng quang Á hậu

Tại cuộc thi, Thái Thị Hoa cũng giành được 2 giải phụ Hoa hậu Trân thiện (Miss Friendly). Cô đến từ Hưng Yên, luôn gây được ấn tượng với người đối diện bởi gương mặt sáng, thông minh và nụ cười thân thiện. Là một trong những gương mặt trẻ của cuộc thi, Thái Thị Hoa luôn khiến người đối diện cảm thấy dễ chịu với vẻ trẻ trung, đáng yêu và cực kỳ dễ mến.

Thái Thị Hoa cao 1m73, số đo 3 vòng: 82 – 63 – 93
Thái Thị Hoa từng lọt Top 70 tại Miss Universe Vietnam 2017

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *