Tối qua ngày 26/10/2020, đại diện của Việt Nam – Thái Thị Hoa & các đại diện khác đến từ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã bước vào đêm trình diễn trang phục dạ hội – Long Gown trong khuôn khổ cuộc thi Miss Earth 2020 được tổ chức online.

Clip: Các thí sinh Châu Á – Thái Bình Dương trình diễn dạ hội

Các thí sinh quay sẵn các clip trình diễn trang phục dạ hội tại quê nhà, không ít thí sinh sử dụng thêm các hiệu ứng trong clip để phần trình diễn trở nên lung linh, tỏa sáng hơn. Sau khi các clip được trình chiếu, các thí sinh sẽ livestream trực tiếp với Ban giám khảo và chia sẻ về bộ trang phục cũng như những thông điệp muốn truyền đạt tại cuộc thi.

Đại diện Việt Nam – Thái Thị Hoa diện thiết kế dạ hội lấy cảm hứng từ san hô của Tom Kara, trình diễn ở hành lang khách sạn La Vela Saigon.

Trong buổi livestream Thái Thị Hoa chia sẻ: “Ô nhiễm không khí đang gây ảnh hưởng đến làn da chúng ta. Vì vậy, tôi muốn tạo ra những sản phẩm dưỡng da organic, giúp phụ nữ giữ gìn sắc đẹp. Tôi cũng muốn truyền cảm hứng cho nhiều người sử dụng sản phẩm organic để bảo vệ môi trường, đất, nước và không khí”.Eco Angle của Philippines – Roxanne Allison Baeyens diện thiết kế dạ hội cúp ngực lấy cảm hứng từ Darna – nữ siêu anh hùng trong truyện tranh nước này. Roxanne sinh năm 1997, cao 1,7 m, mang trong mình hai dòng máu Philippines và Bỉ, sinh ra và lớn lên tại thành phố Baguio. Cô từng tốt nghiệp khoa Du lịch, đại học St. Louis tại quê nhà.

Eco Angle của Úc (Australia) – Brittany Dickson diện trang phục mang tên Horizon, lấy cảm hứng từ đường chân trời, nơi gặp gỡ giữa đại dương và bầu trời. Brittany năm nay 25 tuổi, cao 1,75 m, tốt nghiệp chuyên ngành Động vật học tại Đại học Sydney.

Eco Angle của Ấn Độ – Tanvi Kharote – 22 tuổi,  tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tin học Ứng dụng tại quê nhà. Cô cao 1,65 m, có bốn năm kinh nghiệm làm mẫu thời trang.Miss Syria & Miss Thailand

Eco Angle của Thái Lan – Nampetch Teeyapar sinh năm 1992. Cô là trường hợp hy hữu đặc biệt của cuộc thi năm nay, khi cô tiếp tục thi năm nay dù cô đã vào Top 20 cuộc thi Miss Earth 2019.

Miss Cambodia – Heng Nisay & Miss Myanmar – Win Lei Lei Naing
Miss Pakistan – Arooj Bokhari & Miss Indonesia – Safira Rumimper

Eco Angle Indonesia – Safira Rumimper diện bộ trang phục đính nhiều đá màu xanh lấy cảm hứng từ tên của cô Safira (đá Sapphire) và đại dương.

Miss Bangladesh – Meghna Alam; Miss Lebanon – Dayana Soulayman & Miss Singapore – Christina Cai


Miss Japan – Anna Tode & Miss Northern Marianas – Maria Lael Terlaje
Miss Sri Lanka – Romane Dananjani & Miss New Zealand – Suzy Ann Nielsen
Miss Mongolia – Battogtokh Buyantogtokh & Miss China – Jie Ding

Credit: Báo VNExpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *