Clip: Khoảnh khắc đăng quang của Miss Exclusive 2022

Đêm chung kết của cuộc thi Miss Exclusive 2022 được tổ chức vào ngày 7/5/2022 tại Sotto’s Zottegem, nơi các cô gái xinh đẹp cạnh tranh cho danh hiệu quốc gia và cơ hội đại diện cho Bỉ tại Hoa hậu Trái đất 2022.

The grand finale of Miss Exclusive 2022 pageant was held on 7th May 2022 at Sotto’s Zottegem, where stunning divas competed for the national title and an opportunity to represent Belgium at Miss Earth 2022.

Người đẹp Daphne Nivelles đã đăng quang ngôi vị tân Miss Exclusive 2022. Cô kế nhiệm và được trao vương miện bởi Miss Exclusive 2021 – Nisa Van Baelen.

At the end of the event, Daphne Nivelles was crowned as the new queen as she succeeded Miss Exclusive 2021 – Nisa Van Baelen.

Tuy nhiên, một sự cố đáng tiếc đã xảy ra khi vương miện trị giá 28.000 euro bất ngờ bị rơi xuống đất hư hỏng. Một số chi tiết như các viên đá quý đã bị rơi ra khỏi khung vương miện.

However, an unfortunate incident occurred when the crown worth 28,000 euros was suddenly dropped to the ground and damaged. Some details such as the gems have fallen out of the crown frame.

Clip: Khoảnh khắc Vương miện “đau đớn” rơi khỏi đầu tân Hoa hậu

Vương miện trước và sau khi bị rơi

Thật không may, Daphné Nivelles sẽ đi vào lịch sử với tư cách là Miss Exclusive đầu tiên gặp xui xẻo trên sân khấu. Đại diện Ban tổ chức Ken Stevens giải thích: “Sau khi Daphné đăng quang, cô ấy đã bước lên bục vinh quang. Do hoa giấy được bắn lên trước đó khiến sân khấu hơi trơn, khi các Hoa hậu cùng bước lên, Daphné phần nào mất thăng bằng. Thật may mắn là tân hoa hậu của chúng ta đã không bị ngã, nhưng tiếc là chiếc vương miện thì đã rơi. Hậu quả thế nào ư? Một vật phẩm trị giá 28.000 euro đã bị hư hỏng, và toàn bộ hội trường đã khá sốc. Trong vòng vài ngày tới, chúng tôi sẽ xem xét cách có thể giải quyết vấn đề này với nhà thiết kế và công ty bảo hiểm ”.

Bên cạnh đó, ban tổ chức đã trao 4 danh hiệu Á hậu cho 4 thí sinh còn lại trong Top 5:

Miss Exclusive 2022 Daphne Nivelles’ court includes:

Miss Exclusive Fire 2022 (Hoa hậu Lửa) – Thanaree Scheerlinck

Miss Exclusive Land 2022 (Hoa hậu Đất) – Danitsja Schoutteet

Miss Exclusive Air 2022 (Hoa hậu Không khí) – Camie Verheyen

Miss Exclusive Water 2022 (Hoa hậu Nước) – Sarah Rottiers

Hoa hậu Daohne Nivelles năm nay 21 tuổi, là một giáo viên chỉnh hình và là một người bán chay. Cô cũng là một doanh nhân và chủ sở hữu của ‘House of Edda’, một hãng thời trang được thành lập vào năm 2021 cùng em gái của cô, cung cấp thời trang giá cả phải chăng với các bộ sưu tập mới thường xuyên và cung cấp quần áo, phụ kiện hợp thời trang mang đặc trưng cho mọi sở thích, mọi dịp.

21 year-old Daohne is an orthopedagogie and a semi-vegetarian. She is also an entrepreneur and owner of ‘House of Edda’, a fashion house founded in 2021 by the diva and her sister Delphine, providing affordable fashion with regular new collections and trendy clothing and accessories with character for every taste, for every occasion.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *