Năm 2020, cuộc thi Hoa hậu Trái đất – Miss Earth tổ chức online với chủ đề “Eco-Angles” – Những thiên thần sinh thái. Vì vậy, BTC đã yêu cầu các thí sinh thực hiện bộ ảnh Thiên thần sinh thái, tạo dáng cùng thiết kế đầm trắng và đeo cánh thiên thần phía sau để làm nổi bật chủ đề của cuộc thi năm nay.

Chủ đề “Thiên thần sinh thái” nhấn mạnh vai trò của các thí sinh Hoa hậu Trái đất như những người bảo vệ thiên nhiên, truyền cảm hứng cho mọi người trên khắp thế giới về bảo vệ môi trường sống, vốn luôn là sứ mệnh của Hoa hậu Trái đất – Miss Earth.

Eco Angel of Brazil, Thaís Bergamini
Eco Angel of Cambodia, Sothnisay Heng
Eco Angel of Finland, Emilia Lepomaki


Thiên thần sinh thái của Ấn Độ – Tanvi Nitin Kharote, Indonesia – Safira Rumimper và Lebanon, Dayana Soulayman

Đại diện Indonesia muốn mang đến Miss Earth chiến dịch “Phong trào nhựa” –  một chiến dịch do thanh niên thúc đẩy sử dụng nhựa có trách nhiệm. Phong trào nhựa hoạt động tích cực để nâng cao nhận thức của cộng đồng về trách nhiệm với nhựa. Tổ chức đã tổ chức một số dự án làm sạch công cộng và đã hợp tác với chính quyền địa phương để giảm việc sử dụng chai nước nhựa. Chiến dịch vận động của đại diện Indonesia có hơn 1000 thành viên có nhận thức về môi trường và đang tiếp tục phát triển.

Eco Angel of Mauritius – Nelvina Bakshya, New Zealand – Suzy Ann Nielsen và Zambia, Mukang’andu Hamoonga

Lời vận động của Miss Zambia là Chiến dịch TRƯỞNG THÀNH CÙNG CÂY XANH – Nó chủ yếu nhắm vào trẻ em với mục tiêu làm “xanh” đầu óc của chúng ngay từ sớm để chúng lớn lên và biết tầm quan trọng của việc chăm sóc Trái đất.

Eco Angel of Panama, Anayansi De Gracia

Hoài bão của Miss Panama là lam người phát ngôn để yêu cầu đưa chủ đề giáo dục môi trường vào chương trình học của Panama và thế giới.Eco Angel of Portugal – Ivanna Rohashko, Puerto Rico – Krystal Badillo, Reunion Island, Cloë Bienvenu

Hy vọng của đại diện Đảo Réunion: “Muốn giúp cho mọi người nhận thức được hậu quả của ô nhiễm trên hành tinh của chúng ta. Đất đai của chúng ta, động vật và chính chúng ta phải chịu đựng nó.”

Eco Angel of Sweden – Gabriella Lomm Mann, Syria – Tiya Alkerdi và US Virgin Islands – Isabella Bennett
Eco Angel of the USA, Lindsey Coffey

Hoa hậu Mỹ chia sẻ thông điệp của mình: “Chúng ta đang phải đối mặt với nhiều vấn đề môi trường ngày nay; tuy nhiên, cuộc khủng hoảng nước gây ra rủi ro tức thời nhất vì nó ảnh hưởng đến nhân loại và sự ổn định của khu vực. Nguồn nước trên Trái đất của chúng ta bị hạn chế do ô nhiễm, sử dụng quá mức và sự gia tăng của nhu cầu, cơ sở hạ tầng thiếu hoặc lạc hậu, cũng như sự thay đổi của các kiểu thời tiết do sự nóng lên toàn cầu. Trên toàn cầu, chúng ta phải chuyển sang điều chỉnh sinh thái, canh tác đường viền, thu hoạch nước mưa và khử mặn để chống lại cuộc khủng hoảng này.”Thiên thần sinh thái Việt Nam (Vietnam) – Thái Thị Hoa

Thông điệp xanh của Thái Thị Hoa khi đến với Miss Earth: “Tìm kiếm sự cân bằng giữa con người và Mẹ Trái đất. Tôi muốn nâng cao nhận thức cho mọi người rằng chúng ta nên hành động để giữ gìn môi trường của chúng ta. Đây cũng là nhà của chúng tôi. Chúng ta phải thay đổi hành vi tiêu dùng của mình, thực hiện hành động theo hướng chia sẻ vật chất, giảm thiểu chất thải, tiêu thụ hữu cơ, bảo vệ đa dạng sinh học, tiết kiệm năng lượng, nước và tái chế.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *