Tại buổi họp báo công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 vừa diễn ra vào ngày 7/8/2023 tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza, TP. Hồ Chí Minh, hai nàng cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là H’hen Niê (năm 2017) và Nguyễn Trần Khánh Vân (năm 2019) được giới thiệu là Đại sứ đặc biệt và là thành viên Ban giám khảo.

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bất ngờ công bố hai vị Đại sứ đặc biệt cho cuộc thi năm nay là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – H’Hen Niê và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Nguyễn Trần Khánh Vân. Đồng thời, hai nàng hậu cũng đảm nhận vai trò Giám khảo của cuộc thi năm nay.

Với kinh nghiệm cùng sức ảnh hưởng mạnh mẽ, Hoa hậu H’Hen Niê và Hoa hậu Khánh Vân được tin tưởng sẽ truyền cảm hứng, giúp các thí sinh trên chặng đường phát triển bản thân và tìm ra thế hệ kết nối tiếp tục chặng đường cống hiến cho xã hội. Hai nàng hậu cũng là hai cô gái đặc biệt được BTC Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam trao tặng vương miện và không truyền lại cho người kế nhiệm: H’Hen Niê – vương miện Empower và Khánh Vân – vương miện Brave Heart. 

Hình ảnh cả hai cùng xuất hiện với chiếc vương miện đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các cô gái, luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với sự tin tưởng và tình cảm yêu thương của khán giả. Để ngày hôm nay, họ đã trở thành phiên bản mạnh mẽ, tràn đầy tự tin và luôn sẵn sàng để chinh phục mọi thử thách. Cả hai sẽ đem đến nhiều bài học, lời khuyên hữu ích cho các thí sinh trên vai trò Đại sứ cuộc thi cũng như đồng hành cùng Hội đồng ban giám khảo, tìm ra người phù hợp nhất cho ngôi vị Tân Hoa hậu.

Hoa hậu H’hen Niê cùng Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 – Miss Cosmo Vietnam sẽ diễn ra từ ngày 01/07/2023 đến ngày 23/12/2023. Vòng sơ khảo từ đầu tháng 10/2023 diễn ra duy nhất tại TP.HCM. Vòng thi Bán kết – Chung kết từ ngày 01/11/2023 đến ngày 23/12/2023, được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình quốc gia và các đài địa phương khác. 

Hoa hậu Khánh Vân cùng Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Cuộc thi sẽ thêm phần kịch tính với vòng thử thách truyền hình thực tế (THTT). Sau vòng thi sơ khảo, Top 60 thí sinh được lựa chọn sẽ tập trung trong vòng một tháng để tham gia các hoạt động đồng hành và ghi hình chương trình THTT “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, dự kiến phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia từ tháng 10/2023. 

Đi ngược với xu hướng tạo ra nhiều danh hiệu, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 – Miss Cosmo Vietnam cũng quyết định chỉ trao 2 danh hiệu Hoa hậu – Á hậu cho top 2 cuộc thi. Bên cạnh 2 danh hiệu Hoa hậu và Á hậu, cuộc thi còn trao 07 danh hiệu phụ bao gồm: Người đẹp Áo Dài, Người đẹp Biển, Người đẹp Bản lĩnh, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Thể Thao, Người đẹp Tài Năng (thí sinh đăng ký), Người đẹp Thời trang. 

Ngoài ra nhằm khuyến khích và ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của thí sinh, BTC cuộc thi còn trao tặng thêm các giải thưởng phụ: Người đẹp được yêu thích nhất (kết quả căn cứ thông qua việc bình chọn từ khán giả); Người đẹp Truyền thông và Người đẹp Thân thiện.

Để mang đến những tiết mục chất lượng, chuyên nghiệp, đầu tư hoành tráng về hình ảnh lẫn nội dung cũng như đào tạo kỹ năng thiết yếu của các thí sinh không thể không nhắc đến đội ngũ đạo diễn và sản xuất âm nhạc. Trước đó, BTC cũng đã công bố chính thức Đội ngũ đạo diễn chương trình – Nhà sản xuất âm nhạc gồm: Đạo diễn Trần Vi Mỹ – Tổng đạo diễn đêm Bán kết và Chung kết; Đạo diễn Trần Mạnh Hùng – Đạo diễn Truyền hình thực tế; Chuyên gia đào tạo Crazy Nhóc – Đạo diễn Catwalk; Ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất Tăng Duy Tân – Giám đốc âm nhạc; BAP (Big Arts Producers) – Đội ngũ sản xuất âm nhạc 

Với những thông tin nóng đang được công bố tại họp báo, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang ngày càng tăng sức nóng và nhận được sự quan tâm của công chúng. Hiện cuộc thi đã chính thức tuyển sinh, chi tiết được cập nhật trên website của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam: www.hoahauhoanvuvietnam.com và fanpage. Hotline: 0904 130 130. Đăng ký tham gia ngay cuộc thi Online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, xem chi tiết thể lệ tại đây: https://bit.ly/OnlineContestHHHVVN2023.

Photo: Team Sang Đào, Min Nguyễn

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *