Clip: Romina Lozano trình diễn tại Miss Universe 2018

Cuộc thi Miss Charm mùa đầu tiên – Miss Charm 2021 dự kiến diễn ra vào ngày 11/10/2021 tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ đã xác nhận sẽ cử đại diện tham gia cuộc thi.

Nữ hoàng sắc đẹp kỳ cựu – Romina Lozano đã được công bố trở thành Miss Charm Peru 2021 và sẽ đại diện Peru tại Miss Charm International 2021.Romina năm nay 24 tuổi, cao 1m78, có khả năng nói thành thạo tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Cô thực sự là một người phụ nữ truyền cảm hứng khi cô ấy độc lập với gia đình từ năm tuổi 18 và chuyển đến Lima sống một mình. Cô cảm thấy quê hương mình thiếu nguồn lực và cơ hội, do đó cô không thể sử dụng hết khả năng của mình.

Romina Lozano từng đăng quang ngôi vị Miss Universe Peru 2018 và đại diện cho Peru tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 nhưng không thể tiến xa trong đêm chung kết.Sinh ra từ Peroe, sau khi giành chiến thắng Miss Universe Peru, cô đã đi khắp thành phố để truyền cảm hứng cho phụ nữ lên tiếng chống lại bạo lực và và hãy hành động. Romina đã đi khắp Peru để nói lên quan điểm chống lại bạo lực. Mục đích của cô là giúp đỡ những người có nhu cầu và thúc đẩy một xã hội nơi nam và nữ có thể được coi là bình đẳng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *