Tổ chức Miss Charm đã đã tải trên trang Fanpage chính thức thông tin May Thazin Oo sẽ đại diện cho Myanmar Miss Charm 2021 – cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam vào ngày 11/10 sắp tới.

May Thazin Oo được trao cho danh hiệu Á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2020. Cô từng được chỉ định sẽ đại diện cho Myanmar tại Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental 2021, nhưng do tình hình chính trị ở Myanmar, cô sẽ không tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2021 mà sẽ đến với Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế – Miss Charm 2021.May năm nay 19 tuổi và cao 172 cm. Cô là sinh viên Luật của Đại học Myitkyina.


Trước cô, Miss Universe Myanmar 2020 – Thuzar Wint Lwin tham dự Miss Universe 2020 và Á hậu 1 – Han Lay tham dự Miss Grand International 2020 đã gặp rắc rối và không thể về nước khi thể hiện quan điểm chính trị và đấu tranh cho lẽ phải trên sân khấu của 2 cuộc thi. Cả nàng Hoa hậu và Á hậu 1 đều gặt hái được thành tích Top 20 và Top 21.May Thazin Oo cũng đã tích cực lên tiếng bảo vệ lẽ phải và ủng hộ những người đang biểu tình trong nước. Cô sẽ sử dụng tiếng nói của mình để ủng hộ và thúc đẩy mọi người đứng lên đấu tranh cho những gì là đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *