Ngày 15/3/2021, Ban tổ chức cuộc thi Miss Charm đã công bố Kimberly Hooker Naranjo sẽ là đại diện của Colombia tại cuộc thi Miss Charm 2021 lần đầu được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 10 năm nay.

Kimberly năm nay 24 tuổi và cao 1m83. Cô đã tốt nghiệp Đại học Del Atlantico và đang theo học chuyên ngành Ngoại ngữ.

 

Cô ấy luôn mơ ước và mong muốn được đại diện cho Colombia ở đấu trường quốc tế, vì vậy với cơ hội xuất hiện tại Miss Charm 2021, cô sẽ chiến đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo của Colombia.

Kimberly bắt đầu làm người mẫu ở tuổi 19 khi cô đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu các quần đảo La Ciruela 2016 (Intermunicipal Pageant of La Ciruela 2016). Cùng năm đó, cô cũng đăng quang Hoa hậu Quần đảo ở San Andres (Miss Islands Pageant in San Andres).

 

Người đẹp quyết định tạm nghỉ thi sắc đẹp và tập trung vào việc học và trau dồi bản thân. Cô đã trở lại và đăng quang tại Miss Andres y Providencia 2019. Chiến thắng của cô tại Hoa hậu Andres y Providencia 2019 đã giúp cô có cơ hội đại diện cho tỉnh của mình tại Hoa hậu Colombia 2019.

Kimberly Hooker Naranjo trình diễn tại Miss Colombia 2019

Mặc dù, Kimberly không giành được vị trí nào tại Miss Colombia 2019, nhưng cô đã được ban giám khảo và cả khán giả đánh giá cao. Cô có khả năng trình diễn chuyên nghiệp và quyết liệt trên sân khấu.

 

Mariana Jaramillo – Miss Charm Colombia 2020

Trước đó, đại diện của Colombia tại Miss Charm 2020 được công bố là Mariana Jaramillo. Tuy nhiên, cuộc thi phải hoãn tổ chức sang tháng 10/2021 vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19; và, Kimberly Hooker Naranjo sẽ là người đẹp thay thế để tham dự phiên bản đầu tiên của cuộc thi Miss Charm.

Clip: Kimberly Hooker Naranjo trình diễn dạ hội tại Miss Colombia 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *