Clip: Tư liệu về hành trình truyền cảm hứng của Hendson Baltazar 

Trong đêm chung kết Mister Brazil CNB 2020 vừa rồi, ít khán giả quốc tế biết được, chàng trai Hendson Baltazar được trao cho danh hiệu Manhunt Brazil 2021 là một người khuyết tật. Anh sẽ trở thành thí sinh đầu tiên tranh tài tại cuộc thi Manhuant International 2021 với chiếc chân giả.

Câu chuyện đầy cảm hứng đến từ Hendson Baltazar đại diện Ceara là một thanh niên 29 tuổi, là một giáo viên, huấn luyện viên thể hình và cũng là một người mẫu. Anh đã bị mất một phần chân trái trong một vụ tai nạn.Hendson làm việc tại Giáo xứ Sao Joao Paulo II, Maracanaú, ở Ceará. Anh cũng đã từng là giáo viên tư vấn cho trẻ em và thanh thiếu niên tại Pastoral do Bapapti.

Hendson làm việc tại Giáo xứ Sao Joao Paulo II, Maracanaú, ở Ceara.


Cuộc sống của anh ấy thay đổi hoàn toàn vào năm 2014, khi anh gặp tai nạn ở Maracanau lúc 23 tuổi. Anh chia sẻ: “Lúc đó tôi đang đạp xe và cuối cùng tôi va chạm với một chiếc xe đạp khác, người đàn ông mà tôi va chạm đã say rượu và anh ta tấn công dã man, tôi bị ném vào tường. Tôi bị chấn thương sọ não cấp độ 2, tổn thương nặng ở đầu gối trái, gãy xương mặt và phải cắt cụt chân trái, sau đó tôi được chuyển ngay đến bệnh viện Dr. Jose Frota, nơi tôi nằm viện trong 40 ngày, trải qua 11 ca phẫu thuật và 9 ngày hôn mê”.

Quá trình phục hồi kéo dài khoảng 3 năm, và sau đó, Hendson bắt đầu chăm sóc cơ thể và xây dựng sự tự tin của mình. Anh chia sẻ về quyết định thaa gia Mister Brazil: “Tôi đã được mời tham gia, tôi chưa bao giờ tham gia bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào và đặc biệt là cuộc thi cho nam, đây không phải là một cuộc thi chỉ cần sắc đẹp thôi, mà trong đó có rất nhiều hoạt động cần được thực hiện. Tôi đã chấp nhận tham gia vào năm 2019 từ cuộc thi ở thành phố, rồi đến của bang Ceará với tư cách là người khuyết tật cụt chân đầu tiên và tôi đã đăng quang Mister Ceará 2020. Và đây là lịch sử khi có 1 thí sinh khuyết tật tham gia cuộc thi quốc gia Mister Brazil.”

Vẻ đẹp nam thân cuốn hút của Hendson Baltazar

Với lý lịch tốt, khả năng biến hóa cơ thể tốt và câu chuyện truyền cảm hứng, liệu Hendson có đạt thành tích cao nhất trong cuộc thi Manhunt International tiếp theo hay không, chúng ta hãy cùng chờ đợi điều bất ngờ nhé! Cầu chúc những điều tốt đẹp & may mắn nhất đến với anh!Vượt qua tất cả, chàng trai luôn tự tin vào chính mình ở thời điểm hiện tại
Hendson được trao danh hiệu bởi Matheus Cruz Giora đại diện Brazil đạt được Á vương 2 Manhunt International 2020.
Hendson trong bộ ảnh swimwear của cuộc thi Mister Brazil 2020
Hendson trình diễn trong đêm chung kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *