Clip: Khoảnh khắc đăng quang Man of The World 2019

Nam vương Thế giới (Man of The World) là cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới có trụ sở tại Philippines, được tổ chức lần đầu năm 2017 và hiện tại đã qua 3 mùa tổ chức.

Man of The World 2017 & 2018

Người chiến thắng đầu tiên năm 2017 là Mustafa Galal Mohammed Elezali (đến từ Ai Cập), đại diện của Việt Nam – Cao Xuân Tài chính là chàng Nam vương thứ 2 vào năm 2018 của cuộc thi. Đến năm 2019, người giành được Vương miện Man of The World vào đêm chung kết là Daniel Georgiev đến từ Burgaria, Á vương 1 là Jinkyu Kim của Hàn Quốc.BTC công bố Jinkyu Kim là chàng Nam vương chính thức thứ 3 của cuộc thi Man of the World

Tuy nhiên, vào khoảng tháng 7/2020, Tổ chức Man of The World bất ngờ xác nhận Jinkyu Kim hiện đang làm Đương kim Man of The World 2019. Điều này đồng nghĩa với việc: Daniel Georgiev đã từ bỏ Vương miện và lý do được đưa ra là họ đã không tìm được tiếng nói chung.

Nam vương tiền nhiệm – Cao Xuân Tài trao Vương miện cho Daniel Georgiev

Chủ tich MOTW – Mr. Carlo Galang chia sẻ: “Anh ấy đã từ chối ký hợp đồng độc quyền với chúng tôi. Thật buồn khi anh ấy ra đi nhưng chúng tôi cần một người có niềm đam mê với các hoạt động cùng tổ chức. Chúng tôi chúc Daniel thành công cho những nỗ lực trong tương lai và cảm ơn anh vì những công việc mà anh ấy đã đóng góp trong suốt thời gian đương nhiệm.Hình thể tuyệt đẹp của Jinkyu Kim

Jinkyu Kim hiện đang là người mẫu, kiêm diễn viên tại “xứ sở kim chi” Hàn Quốc. Ngay sau khi được trao cho danh hiệu, chàng trai trẻ đã bay đến Manila để bắt đầu các hoạt động chính thức do tổ chức sắp xếp.

Nét đẹp thư sinh, lãng tử của Jinkyu

Jinkyu bày tỏ sự hào hứng khi trở lại Manila và bắt đầu làm người phát ngôn của Man of the World: “Tôi rất vui với tin này, không thể tin được! Mặc dù đây sẽ là một thời gian đương nhiệm ngắn ngủi, tôi hứa sẽ mang danh hiệu này với danh dự và trách nhiệm đi kèm với nó. Tôi thực sự muốn truyền cảm hứng cho nhiều người. Tôi cảm ơn Chúa vì phước lành này”.JinKyu Kim đã có các hoạt động chính thức tại Philippines trước đại dịch Covid-19 lan rộng, khi anh đến thăm tỉnh Tarlac, thành phố Baguio và tham dự Mister Tarlac – Misters of Fiipinas Tarlac 2020.

Man of The World đã trải qua 3 mùa tổ chức

Cuộc thi Man of The World lần thứ 4 sẽ sớm được tổ chức tại Philippines vào năm 2021. Hiện tại đã có nhiều đại diện các nước đã xuất hiện, chất lượng thí sinh đều rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *