Clip: Xem qua 36 bộ trang phục dân tộc của các thí sinh

Cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Búp bê – Miss Beauty Doll 2020 đang diễn ra với các phần thi gay cấn, được đầu tư chỉnh chu. BTC vừa công bố xong Trang phục dân tộc của tất cả thí sinh là 36 nàng búp bê đại diện cho các quốc gia. Và ngay trong ngày, BTC cũng công bố tiếp tục Top 10 Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi năm nay là búp bê mang tên Trương Ngọc Dạ Thảo. “Đại diện Việt Nam” mang đến bộ trang phục dân tộc với tên gọi “Hồng Hồng Tuyết Tuyết” của tác giả Chinh Phạm.Bộ trang phục được lấy cảm hứng từ loại hình diễn xướng “Ca Trù” của Việt Nam, đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể cần bảo vệ khẩn cấp.

Loại hình biểu diễn này có một giọng ca nữ chính, cùng với hai người đàn ông hòa giọng với trống và sáo, đã được tác giả khắc họa tương đối đầy đủ trên trang phục. Có nguồn gốc từ miền Bắc Việt Nam, nhưng ca trù được biết đến trên toàn quốc và sau đó được nhiều bạn bè quốc tế biết đến vì nó được biểu diễn trong cung đình triều nhà Nguyễn.

Ban tổ chức cũng đã công bố Top 10 Trang phục dân tộc gồm: Australia, Canada, Great Britain, Jamaica, Malaysia, Myanmar, Peru, Philippines, Sierra Leone và Thailand.Trước đó, trong buổi Dạ tiệc thời trang với chủ đề Văn hóa dân gian Tây Ban Nha, tuy Dạ Thảo diện bộ áo tứ thân sặc sỡ, được lấy cảm hứng từ màu sắc và hình ảnh Hoa cẩm chương (được công nhận là quốc hoa của Tây Ban Nha); nhưng bộ trang phục vẫn bị bị đánh giá lạc quẻ so với 35 bộ trang phục còn lại. Vì vậy, bộ trang phục không được lựa chọn vào Top 10 trang phục đẹp nhất trong đêm Dạ tiệc.

Trang phục dạ hội của Dạ Thảo tại cuộc thi năm nay của NTK Reynel Solen

Bộ trang phục dạ hội này được lựa chọn vào Top 10 Trang phục dạ hội đẹp nhất.Dạ Thảo trong bộ hình áo tắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *