Phiên bản đầu tiên của cuộc thi sắc đẹp Universal Woman (tạm dịch: Hoa hậu Phụ nữ Toàn cầu), tức cuộc thi Universal Woman 2023, được tổ chức vào ngày 2/2/2023 tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

The debut edition of Universal Woman beauty pageant, i.e. Universal Woman 2023, was held on Thursday, 2nd February 2023 in Dubai, United Arab Emirates.

Người đẹp của Venezuela – Valentina Sanchez Trivella đã vượt qua 22 đối thủ khác để giành vương miện Hoa hậu Phụ nữ toàn cầu 2023.

Valentina Sanchez Trivella of Venezuela bested over 22 other competitors to win the Universal Woman 2023 crown.

Valentina Sanchez Trivella năm nay 27 tuổi, là người dẫn chương trình truyền hình và là cựu Hoa hậu Siêu quốc gia Venezuela. Cô từng đạt được danh hiệu Á hậu 3 của Miss Supranaitonal 2021.

Valentina Sanchez Trivella is 27 years of age and a television host and former Miss Supranational Venezuela. She was adjudged the 3rd Runner-up of Miss Supranaitonal 2021.

Valentina Sanchez là một công dân toàn cầu và là một đại sứ cho chiến dịch vận động chăm sóc sức khỏe tâm thần. Cô cũng là người sáng lập ‘Haz Visible Lo Invisible’.

Valentina Sanchez is a citizen of the world and a mental health ambassador. She is also the founder of ‘Haz Visible Lo Invisible’.

Khi vương miện Universal Woman 2023 tìm thấy chủ nhân xứng đáng, tổ chức này gửi lời chúc mừng người chiến thắng đầu tiên: “Xin chúc mừng tất cả những công việc tuyệt vời bạn đã thực hiện, các dự án đầy cảm hứng và bạn đã nhận được vương miện! Bây giờ, bắt tay vào! Hãy cùng làm việc để lan tỏa tất cả những gì bạn có ra thế giới và truyền cảm hứng cho những phụ nữ khác cũng trở thành Người phụ nữ toàn cầu.”

On winning the Universal Woman 2023 crown, the organization took to their official social media as they congratulated the first ever winner and wrote, “Congratulations for all the realized work, amazing trajectory, inspiring projects and for getting your crown! Now, hands on! Let’s work together to spread all you have to the world and inspire other women to be Universal Woman as well.”

Người đẹp Karibel Perez của Cộng hòa Dominica được trao cho danh hiệu Á hậu 1, trong khi người đẹp Jéssica Lírio của Brazil đạt được danh hiệu Á hậu 2.

Karibel Perez of the Dominican Republic was adjudged first runner-up while Jéssica Lírio of Brazil was second runner-up.

Hai cô nàng Kaddy Samateh của Gambia và Davin Prasath đến từ Campuchia lần lượt được trao cho danh hiệu Á hậu 3 và Á hậu 4. Các đại diện đến từ Ecuador, Mexico, Paraguay, Peru và Thái Lan là những gương mặt được gọi vào Top 10.

Kaddy Samateh of Gambia and Davin Prasath of Cambodia were adjudged third and fourth runners-up, respectively. The representatives from Ecuador, Mexico, Paraguay, Peru, and Thailand were the rest of the Top 10 semi-finalists.

Á hậu 2 Miss Universe 2012 – Irene Esser và Á hậu 1 Miss Universe 2020 – Julia Gama là 2 đại sứ của cuộc thi năm nay

Universal Woman (tạm dịch: Hoa hậu Phụ nữ Toàn cầu) là cuộc thi dành cho phụ nữ độc thân, đã kết hôn và đã ly hôn thuộc mọi thành phần từ 25 đến 45 tuổi. Cuộc thi nhằm mục đích xác định lại cách xã hội nhìn nhận vẻ đẹp của phụ nữ. Từ sự đa dạng văn hóa và những sự thể hiện thông qua các đại diện cho đến tác động xã hội, nền tảng này tôn vinh sự chính trực của phụ nữ và vẻ đẹp quyến rũ đặc biệt của phụ nữ trên khắp thế giới.

Universal Woman is a competition open to single, married, and divorced women of any background from 25 to 45 years old. It aims to redefine how society recognizes women’s beauty. From cultural diversity and representation to social impact, the platform celebrates women’s integrity and the exceptional glamour of women throughout the world.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *