Ngày 21/10/2021, bộ trang phục dân tộc mang tên “Phượng Hoàng” dành cho đại diện Việt Nam – Trần Hoàng Ái Nhi tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental 2021 đã chính thức được công bố.

Bộ trang phục dân tộc được Ái Nhi lựa chọn tham dự cuộc thi là một thiết kế áo dài trắng cầu kì nằm trong BST Kim Lang của NTK Minh Châu.Theo Ái Nhi và ê-kíp chia sẻ, bộ trang phục lấy cảm hứng từ những nàng dâu son sắc Việt với sự tỉ mỉ, độc đáo của từng chi tiết. Chiếc áo đính kết ở tà và đuôi, hình ảnh những chiếc cánh lấp lánh của loài phượng tượng trưng cho cái kết viên mãn của Kim Lang.

Bộ trang phục từng được Khánh Vân trình diễn tại Vietnam’s International Fashion Week

Việc lựa chọn trang phục áo dài để dự thi tại đấu trường nhan sắc quốc tế được cho là một nước đi thông minh của Ái Nhi khi có thể truyền tải được vẻ đẹp của người phụ nữ Việt vừa truyền thống lại vừa hiện đại.Ái Nhi cũng từng trình diễn cho BST Kim Lang

“Trước đó, Ái Nhi cũng từng là người trình diễn một thiết kế trong BST Kim Lang của NTK Minh Châu tại Vietnam’s International Fashion Week, Nhi đã cực kỳ ấn tượng với những thiết kế tinh xảo, vừa truyền thống vừa kiêu sa của BST này.  Đây cũng như một cái duyên của 2 anh em và của Nhi với BST Kim Lang.” – Ái Nhi chia sẻ.

Trong một buổi livestream trò chuyện với khán giả tại cuộc thi, Ái Nhi cũng đã chia sẻ cụ thể hơn về sự cố bị Hải quan Ai Cập thu giữ phần lớn hành lý của cô mang đến cuộc thi vì bị nghi ngờ buôn lậu.Về bộ trang phục dân tộc, Ái Nhi cho biết một số chi tiết của bộ trang phục đã bị gãy nhẹ và cô phải dùng keo nến dán lại để có một trang phục chỉnh chu nhất.

Không may thay, bộ trang phục dạ hội Ái Nhi và ekip chuẩn bị để trình diễn trong đêm chung kết cũng đã bị thu giữ. Hiện tại, cô cũng đã có một bộ dạ hội khác để thay thế nhưng vẫn mong hành lý sớm được trả lại để cô chủ động và thoải mái nhất với cuộc thi.

Photo: Team Kieng Can – Dai Ngo, Vietnamplus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *