Sáng ngày 10/11/2022, đơn vị nắm giữ bản quyền tại Việt Nam là công ty Sen Vàng Entertainment đã công bố người đẹp Nguyễn Vĩnh Hà Phương chính thức sẽ trở thành đại diện của Việt Nam đến với cuộc thi Hoa hậu Sinh viên Thế giới – World Miss University 2022.

Nguyễn Vĩnh Hà Phương (sinh năm 2003, sống tại TP.HCM), hiện cô đang theo học tại cô là sinh viên Nhạc viện TP.HCM, khoa Thanh nhạc và là sinh viên năm nhất Đại học Hoa Sen, chuyên ngành Luật quốc tế. Lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau khi tham gia Miss World Vietnam 2022 và đạt thành tích top 5 Người đẹp tài năng khi vừa tròn 18 tuổi, cô gái được đông đảo công chúng quan tâm bởi ngoại hình bắt mắt và tài năng của mình.

Có niềm đam mê lớn với âm nhạc từ nhỏ, đặc biệt là âm nhạc cổ điển, Hà Phương là một trong số những thí sinh sở hữu chất giọng opera đặc trưng và hiếm có. Người đẹp từng đạt giải Nhất hợp xướng trong cuộc thi âm nhạc tại Mỹ năm 16 tuổi. Không chỉ có một giọng hát đẹp, được trau dồi tại nhạc viện TP.HCM, Hà Phương còn có thể giao tiếp thành thạo 2 ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ là tiếng Anh và tiếng Pháp. Cô còn có thể chơi piano, khiêu vũ thể thao.

Với sắc vóc vượt trội, thần thái đỉnh cao và trình độ học vấn ấn tượng, người đẹp được kỳ vọng sẽ là người tiếp theo đạt được danh hiệu cao quý của cuộc thi Hoa hậu Sinh viên Thế giới (World Miss University) năm nay. Sử dụng năng khiếu âm nhạc như một điểm mạnh, Hà Phương muốn dùng tiếng hát, sự thân thiện cùng lòng nhân hậu của mình để lan tỏa năng lượng tích cực tới mọi người xung quanh. Hiện, cô nàng vẫn đang trong quá trình tập luyện không ngừng và luôn trau dồi thêm những kỹ năng cần thiết để có thể sẵn sàng chinh chiến hết mình trên đấu trường nhan sắc quốc tế lần này.

World Miss University (hay còn gọi là Hoa hậu Sinh viên Thế giới) là cuộc thi do Hàn Quốc khởi xướng. Cuộc thi đầu tiên diễn ra vào năm 1986 với 18 thí sinh tham dự. Chương trình được tổ chức thường niên từ năm 1986 tới 1997, sau đó bị hoãn 2 năm và tiếp tục trở lại từ năm 2000. Dự kiến Hà Phương sẽ lên đường vào cuối tháng 11/2022. Hãy cùng theo dõi cũng như đồng hành và ủng hộ tinh thần cho người đẹp trong chuyến “xuất ngoại” lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *