Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023 vừa được tổ chức vào ngày 27/10/2022 tại Bành Châu, Thành Đô, Tứ Xuyên của Trung Quốc với sự tham gia của đại diện đến từ 58 quốc gia..

The coronation night of Miss Friendship International 2023 pageant was held on 27th October, 2023 in Chengdu, China with the participation of representatives from 58 countries. This is a beauty pageant to promote international friendship between countries for the goal of world peace.

Cô nàng đại diện của nước chủ nhà, Trung Quốc – Zhu Zi-Ying đã đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế – Miss Friendship International 2023. Cô gái kế nhiệm Miss Friendship International 2019 – Emilia Dobreva đến từ Serbia.

The host country contestant of China – Zhu Zi-Ying was crowned Miss Friendship International 2023. She succeeds and was crowned by Miss Friendship International 2019 – Emilia Dobreva of Serbia.

Hai đại diện đến từ Brazil – Julia Rodrigues de Castro và Ba Lan – Oliwia Magdalena Mikulska cùng được trao cho danh hiệu Á hậu 1. Danh hiệu Á hậu 2 được trao cho 3 thí sinh: Sarah Horakova (Cộng hòa Séc), Angelica Vaihere Domingo Soto (Pháp) và Nông Thúy Hằng (Việt Nam).

The representatives of Brazil – Julia Rodrigues de Castro and Poland – Oliwia Magdalena Mikulska were adjudged as the 1st Runner-up. The titles of 2nd Runner-up were awarded to Sarah Horakova of Czech Republic, Angelica Vaihere Domingo Soto of France và Nong Thuy Hang of Vietnam.

Tại đêm chung kết, Nông Thúy Hằng cùng 57 thí sinh cùng trải qua nhiều phần thi. Ở phần thi trang phục dân tộc, Nông Thúy Hằng diện thiết kế Dấu ấn Pháp lam của NTK Nguyễn Việt Hưng. Bộ trang phục được lấy cảm hứng từ nghệ thuật Pháp lam Huế – di sản vật thể cung đình độc đáo mà triều Nguyễn để lại cho hậu thế. Thân trên của bộ trang phục là sự kết hợp đầy sáng tạo của phom áo dài và áo yếm. Tà áo, mấn được đính kết tỉ mỉ bằng đá bắt sáng.

Trong phần thi trang phục dạ hội, Nông Thúy Hằng sải bước kiêu sa trong thiết kế đuôi cá màu đỏ được đính kết cầu kì tạo hiệu ứng bắt sáng sân khấu. Đặc biệt, những đường cut out táo bạo giúp người đẹp Hà Giang khoe vòng eo săn chắc và đôi chân dài thon.

Nhan sắc tân Hoa hậu Zhu Zi-Ying đến từ Trung Quốc

Chia sẻ sau giây phút đăng quang, Nông Thuý Hằng nói: “Khi nghe MC gọi tên Việt Nam cho ngôi vị Á hậu 2, tôi vỡ oà hạnh phúc. Một thân một mình chuẩn bị mọi thứ sang Trung Quốc dự thi, chiến thắng này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Hạnh phúc hơn nữa là bố mẹ tôi đã từ Việt Nam sang Thành Đô, Trung Quốc để tham dự đêm chung kết và cổ vũ cho con gái. Đó chính là động lực để tôi chiến đấu hết mình và giành được thành tích xứng đáng”.

Nông Thúy Hằng đến Trung Quốc vào ngày 15/10 đã tham gia các hoạt động trải nghiệm văn hóa, giao lưu cùng thí sinh. Cô nàng nổi bật với phong thái tự tin, tràn đầy năng lượng, gu thời trang thanh lịch, khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt. 

Trên trang cá nhân, người đẹp Hà Giang liên tục cập nhật hình ảnh trong các hoạt động của cuộc thi. Người đẹp sinh năm 1999 cũng lọt Top 6 Talent (Phần thi tài năng) trong khuôn khổ cuộc thi khi lựa chọn trình bày ca khúc Chúng tôi chào đón bạn bằng 3 thứ tiếng Việt – Anh – Trung. 

Nông Thúy Hằng sinh năm 1999 tại Hà Giang, là người dân tộc Tày. Cô đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam vào tháng 7/2022. Kể từ sau khi đăng quang, nàng hậu miệt mài tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, thực hiện các dự án riêng nhằm quảng bá bản sắc văn hóa dân tộc với bạn bè quốc tế… Nông Thúy Hằng cũng gây ấn tượng với nhiều vai trò như người mẫu, dẫn chương trình, diễn viên…

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *