Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu 2023 đã được tổ chức vào thứ Sáu, ngày 17/11/2023 tại Cung thể thao ở Durrës, Albania.

The coronation night of The Miss Globe 2023 was held on Friday, November 17 at the Sports Palace in Durrës, Albania.

Người đẹp đến từ Malaysia – Manvin Khera đã vượt qua 50 thí sinh khác để đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2023. Cô đã làm nên lịch sử khi trở thành đại diện Malaysia đầu tiên giành được danh hiệu quốc tế.

Manvin Khera of Malaysia beat 50 other competitors to be crowned The Miss Globe 2023.  She made history as the first-ever Malaysian representative to bag the international title.

Manvin Khera kế nhiệm và được trao vương miện bởi Hoa hậu Hoàn cầu 2022 –  Anabel Payano đến từ Cộng hòa Dominica.

Manvin Khera succeeds and was crowned by The Miss Globe 2022 –  Anabel Payano from Dominican Republic.

Tân Hoa hậu Hoàn cầu là một người mẫu 22 tuổi và là luật sư đầy tiềm năng đến từ Kuala Lumpur. Bên cạnh việc giành được vương miện, Manvin còn được trao giải Hoa hậu Tài năng.

The new Miss Globe is a 22-year-old model and aspiring lawyer from Kuala Lumpur. Besides winning the coveted crown, Manvin was also awarded Miss Talent.

Người đẹp Katia Ambodo Rodriguez đến từ Tây Ban Nha được vinh danh là Á hậu 1 trong khi Anna Valencia Lakrini đến từ Philippines, Duru Esther Chidera đến từ Nigeria và Kirstin Yvonne Bangs đến từ Hoa Kỳ lần lượt là Á hậu 2, Á hậu 3 và Á hậu 4.

Katia Agbodo Rodriguez of Spain was named first runner-up while Anna Valencia Lakrini of the Philippines, Duru Esther Chidera of Nigeria, and Kirstin Yvonne Bangs of the USA were the second, third, and fourth runners-up, respectively.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *