Lễ đăng quang ảo (online) của cuộc thi Hoa hậu Người Hoa Thế giới – Miss Chinese World 2021 vừa được tổ chức vào ngày 18/8/2021 và được phát trực tiếp trên trang Facebook của cuộc thi.

Người đẹp Maggie Kao, người đại diện cho Đài Bắc, Đài Loan (Trung Hoa Dân Quốc) đã được công bố là người chiến thắng, đăng quang ngôi vị Miss Chinese World 2021.Maggie Kao năm nay 23 tuổi, là một diễn viên, diễn giả và là một người mẫu. Cô là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất cho vương miện và cuối cùng đã được công bố là người chiến thắng Hoa hậu Thế giới người Hoa 2021 vào cuối buổi lễ đăng quang online.

Maggie Kao (tức Man Jung Kao) từng đại diện Đài Loan tham dự Miss International 2018 nhưng không có thành tích.

Ngôi vị Á hậu 1 được trao cho Aun Li Ying, đại diện bang Johor của Malaysia. Danh hiệu Á hậu 2 thuộc về người đẹp Helsa Goewyn, đại diện thành phố Pontianak, Indonesia.Đặc biệt, trong Top 24 thí sinh tham dự vòng chung kết có sự hiện diện của người đẹp Nutnicha Srithongsuk, từng đạt ngôi vị Á hậu 4 tại cuộc thi Miss Grand Thailand 2020. Cô từng gây ấn tượng sâu sắc với màn catwalk “lốc xoáy” xoay 4 vòng trên sân khấu trong phần thi Áo tắm.

Tại chung kết Miss Chinese World 2021, cô dừng chân ở Top 10 chung cuộc và nhận được giải phụ “Miss Dreven Capital Congeniarity”.

Tổng hợp các khoảnh khắc Nutnicha Srithongsuk thể hiện màn catwalk lốc xoáy “Tornado Walk”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *