Công ty Sen Vàng Entertainment, đơn vị giữ bản quyền cuộc thi Miss Intercontinental tại Việt Nam, vừa chính thức công bố Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 – Lê Nguyễn Bảo Ngọc sẽ đại diện Việt Nam đến lễ kỉ niệm tròn 50 năm tổ chức của cuôc thi Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental 2022.

Miss Intercontinental Vietnam 2022 – Lê Nguyễn Bảo Ngọc sẽ tham dự cuộc thi tại Ai Cập với đêm chung kết diễn ra vào ngày 25/9.

Bảo Ngọc sinh năm 2001 đến từ TP. Cần Thơ, đạt được danh hiệu Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022.

Người đẹp gây ấn tượng mạnh mẽ khi sở hữu chiều cao 1m85 và vẻ ngoài được ví như thần tượng Hàn Quốc, đặc biệt với trình độ ứng xử vô cùng sắc bén. Hiện tại, Bảo Ngọc đang là sinh viên năm 4 của khoa Quốc tế của trường Đại học Quốc gia TP HCM, từng xuất sắc đạt chứng chỉ IELTS 8.0. 

Trước đó, Bảo Ngọc từng tham dự Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng chỉ lọt Top 22 chung cuộc. Không chỉ vậy, người đẹp gốc Cần Thơ còn có thân hình chuẩn, kỹ năng catwalk, tạo dáng chuyên nghiệp tự tin không kém người mẫu. Ngoài ra, cô có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, khả năng thuyết trình sắc bén; với nhiều lợi thế đó, fan sắc đẹp dự đoán cô sẽ còn làm nên chuyện khi được cử đi chinh chiến ở các cuộc thi quốc tế.

Cũng chính vì thế, bà Phạm Kim Dung đã quyết định và có lời chia sẻ: “Giữ lời hứa cách đây hơn 10 ngày mà tôi từng tuyên bố, Á hậu 1 Miss World Việt Nam 2022 – Lê Nguyễn Bảo Ngọc chắc chắn phải “xuất khẩu”. Và hôm nay cô ấy sẽ mang danh hiệu mới: Miss Intercontinental Việt Nam 2022. Những lợi thế của cô gái này thì quá rõ ràng, có lẽ ai cũng nhận thấy điều đó: một nhan sắc nổi bật, trình độ tiếng anh dư chinh chiến, một phong thái rất quốc tế và một chiều cao khủng giúp cô ấy luôn tỏa sáng. Đây có lẽ là đại diện mạnh nhất mà chúng tôi gửi đến Miss Intercontinental, việc còn lại của chúng ta là hãy tin tưởng và ủng hộ tinh thần cho cô gái này”. 

Hoa hậu Liên lục địa –  Miss Intercontinental là một trong những cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên lớn thứ bảy trên thế giới, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1971 khi chính quyền của Aruba (khi đó thuộc Antilles, Hà Lan) muốn tổ chức một hoạt động nhằm quảng bá và thu hút khách du lịch trên toàn thế giới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *