Cuộc thi sắc đẹp thường niên Hoa hậu Hồng Kông 2021 vừa chính thức khởi động vào ngày 10/6/2021 tại TVB City ở Tseung Kwan O, Hồng Kông. Nhiều thí sinh đã đi xe buýt trung chuyển tại Ga MTR Công viên Lohas để đi đến địa điểm tổ chức của cuộc thi.

Hoa hậu Hồng Kông – Miss Hong Kong là một cuộc thi sắc đẹp được hãng truyền hình TVB tổ chức hàng năm. Được bắt đầu từ năm 1973, đây được coi là cuộc thi sắc đẹp có uy tín nhất của Hồng Kông, theo thông lệ người được trao giải Hoa hậu Hồng Kông cũng là đại diện của Hồng Kông dự thi Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Người Hoa Thế giới, Á hậu sẽ là đại diện của Hồng Kông tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.

Những ngày qua, cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh của một số ứng cử viên trên mạng xã hội. Đa phần các hình ảnh này nhận phải nhiều bình luận tiêu cực liên quan đến ngoại hình chưa phù hợp để tham gia thi Hoa hậu.Mặc dù nhiều người thường không đánh giá phụ nữ dựa trên ngoại hình của họ, nhưng với các cuộc thi hoa hậu luôn có truyền thống tập trung vào các chỉ số hình thể đạt chuẩn của các thí sinh.

Đa phần các cuộc thi sắc đẹp hiện tại đang ngày càng chú trọng hơn ở các thí sinh về sự nổi trội trong tính cách, trí tuệ, tài năng và khả năng trả lời các câu hỏi của ban giám khảo về các chủ đề khác nhau, nhưng ngoại hình vẫn luôn là một trong những yếu tố tiên quyết để giúp các cô gái tiến xa trong cuộc thi.Tuy vậy, đây chỉ là những thí sinh trong vòng tuyển chọn đầu tiên của cuộc thi. Được biết, Ban tổ chức chỉ sẽ chọn 20 cô gái xuất sắc nhất tham gia vào vòng Chung kết Miss Hong Kong 2021.

Các thí sinh có vị trí cao trong cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông thường được hãng TVB mời vào làm trong vai trò diễn viên hoặc người dẫn truyền hình. Một số thí sinh giành giải sau này đã trở thành các diễn viên phim truyền hình nổi tiếng của TVB như Trần Pháp Dung, Quách Thiện Ni, Xa Thi Mạn, một số người khác đã trở thành những ngôi sao của điện ảnh Hồng Kông như Viên Vịnh Nghi, Lý Gia Hân hay Trương Mạn Ngọc.Tạ Gia Di (Lisa Marie Tse) là đương kim Miss Hong Kong 2020

Nhìn vào nhan sắc của Top 3 Hoa hậu Hồng Kông 2020, chúng ta có thể đặt niềm tin ở Ban tổ chức và Ban giám khảo sẽ chọn ra những cô gái có nhan sắc nổi trội cùng hình thể chuẩn.

Nhan sắc Top 3 Miss Hong Kong 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *