Bộ đôi đại diện Việt Nam tại cuộc thi quốc tế Hoa hậu và Nam vương Siêu sao quốc tế – Miss & Mister Celebrity International 2024 diễn ra ở Việt Nam, vừa được chính thức công bố trong buổi họp bảo khởi động cuộc thi được tổ chức vào chiều ngày 09/7/2024 tại TP. Hồ Chí Minh.

Hoa hậu và Nam vương Siêu sao Quốc tế 2024 (Miss & Mister Celebrity International 2024) lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 9, 2024 bởi Tổ chức International Celebrity Pageant Group và Crystal Star Entertainment. Cuộc thi được Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Tỉnh Đồng Nai ủng hộ và chấp thuận tổ chức. Cuộc thi mở ra một đấu trường để khai phá tài năng, sự tự tin và cái nhìn bản sắc riêng của mỗi cá nhân dù đến từ bất cứ nền văn hoá nào trên thế giới. Nhằm tìm kiếm những gương mặt phù hợp với các yếu tố thời trang cao cấp và thương mại. Với tầm nhìn dài hạn, cuộc thi hướng đến việc tôn vinh vẻ đẹp và mở ra cơ hội để thúc đẩy hoạt động mang giá trị xã hội và cộng đồng tại Việt Nam, đưa chuỗi hoạt động quảng bá văn hoá du lịch Việt Nam đến gần với quốc tế.

Theo chia sẻ của ban tổ chức, trưởng Ban tổ chức – CEO Crystal Star Entertainment Vũ Thái chia sẻ cuộc thi Miss & Mister Celebrity International 2024 sẽ có hơn 80 Hoa hậu và Nam vương trên toàn thế giới tham dự. Các di sản văn hoá Việt Nam sẽ được lồng ghép vào trong các phần thi để các đại diện được trải nghiệm cũng như quảng bá được tốt hơn.

Buổi Họp báo có sự hiện diện của Đương kim Hoa hậu Hoàn cầu, The Miss Globe 2023 – Manvin Khera đến từ Malaysia

Thông qua những hoạt động của chương trình Tìm kiếm đại diện Việt Nam dự thi Miss & Mister Celebrity International 2024, BTC đã tìm ra được 2 đại diện của Việt Nam tạ cuộc thi quôc tế đó là chàng trai Đoàn Bảo Ân và người đẹp Trương Thị Thuỳ Trang. Tại buổi họp báo công bố cuộc thi, 2 đại diện chủ nhà được trao tặng vương miện và treo sash chính thức để tham gia vào đấu trường nhan sắc quốc tế. Đoàn Bảo Ân và Trương Thị Thuỳ Trang sở hữu hình thể ưu nhìn và kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật.

Như nhiều cuộc thi khác, tân Hoa hậu và Nam vương Miss & Mister Celebrity International 2024 sẽ là một nhan sắc có sức ảnh hưởng hội tụ đủ của 3 yếu tố: Sắc đẹp, lòng nhân ái và trí tuệ. Hơn nữa, tân Hoa hậu và Nam vương sẽ nhận tổng giải thưởng trị giá hơn 3 tỷ đồng. Đây là một con số vô cùng ấn tượng để “chắp cánh” hành trang cho người chiến thắng trong suốt 1 năm đương nhiệm.

Ms. Trần Huyền Trang được bổ nhiệm trở thành Giám đốc Quốc gia của Việt Nam tại cuộc thi Miss & Mister Celebrity International 2024.

Sau giai đoạn xác nhận dự thi của các quốc gia, cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 18/09/2024 đến ngày 28/09/2024. Nội dung các phần thi bao gồm phần thi trình diễn thời trang Áo dài Việt Nam, khám phá Du lịch – Văn hoá của địa danh đã đồng hành trong chương trình, trang phục dân tộc, phần thi trang phục áo tắm, phần thi thời trang,… Đêm chung kết cuộc thi Miss & Mister Celebrity International 2024 sẽ được tổ chức vào ngày 27/09/2024 tại Đồng Nai. Trong suốt quá trình tại Việt Nam, các thí sinh còn sẽ được tham quan các địa điểm du lịch và trải nghiệm các món ăn nổi bật tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai.

Đương kim Miss Celebrity International 2023 – Amarbayasgalan Onolbaatar cùng Miss Celebrity Laos 2024

Các đại biểu trả lời phỏng vấn báo chí của cuộc thi Miss & Mister Celebrity International 2024 bao gồm: Mister Celebrity International 2023 – Marco Victor, Miss Celebrity International 2023 – Amarbayasgalan Onolbaatar, chủ tịch cuộc thi tại Việt Nam – Vũ Thái, chủ tịch cuộc thi quốc tế – Lennard Tan, đạo diễn Lê Việt, đương kim The Miss Globe 2023 – Manvin Khera, NTK Lê Trần Đắc Ngọc.

Đồng hành cùng cuộc thi là những gương mặt vô cùng danh giá đảm nhận vị trí Ban giám khảo như ông Lennard Tan Xian Guang – Chủ tịch International Celebrity Pageant Group, Nam vương Jeerawat Vatchasakol – Mister Global Thailand 2019, Hoa hậu Sarita Reth – Miss Universe Cambodia 2020, Hoa hậu Christina Lasasimma – Miss Universe Laos 2020, Hoa hậu Manvin Khera – Miss Globe 2023 và các Hoa hậu, Nam vương quốc tế khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *