Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ 2023 vừa khiến khán giả bất ngờ khi công bố 4 gương mặt thí sinh sẽ tranh tài cho Vương miện trong đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối ngày 14/3/2023.

Vòng chung kết của cuộc thi chỉ có sự góp mặt của 4 thí sinh và các cô nàng đều có vẻ đẹp và ngoại hình không giống với quy chuẩn thường thấy tại các cuộc thi nhan sắc phổ thông. Theo ban tổ chức: “Các người đẹp đang thực hiện sứ mệnh khơi lại cuộc thi sắc đẹp trong lãnh thổ Quần đảo Virgin theo các tiêu chuẩn của quá khứ đầy rực rỡ.” Có lẽ chính vì vậy, mọi vẻ đẹp đều được tôn trọng và được tôn vinh tại cuộc thi này.

Cô nàng Bianca Malone – Miss West Cay sinh ra và lớn lên ở ST.Thomas, Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ, sau đó chuyển đến Orlando, Florida ở tuổi 15. Cô chia sẻ: “Tôi là một người phụ nữ ngoại cỡ tự tin, không sợ hãi và là người có sức ảnh hưởng, đang liên tục thể hiện bản thân và chia sẻ với thế giới về những quy tắc bất thành văn để yêu thương bản thân.”

Tự vựt dậy bản thân sau những ánh nhìn tiêu cực, Bianca Malone bắt đầu hành trình chia sẻ về những nội dung tích cực về cơ thể. Dần về sau, lượng khán giả theo dõi tăng lên, cánh cửa trở thành đại sứ mở ra và sau đó ảnh hưởng bắt đầu lan nhanh “như cháy rừng” (theo chia sẻ của cô). Trong vòng hai năm qua, cô đã tham gia các buổi trình diễn thời trang, tham dự nhiều sự kiện tích cực về “cơ thể ngoại cỡ” và thậm chí còn xuất hiện với tư cách khách mời với “The Pretty Palace” trên Sisaundra Show.

Mang sash Miss Turtledove Cay – Madison Ramsingh sinh năm 2003 tại St. Thomas, Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ, hiện đang là sinh viên năm thứ hai tại Đại học Hampton danh tiếng ở Hampton, Virginia theo đuổi bằng Cử nhân Khoa học về Động học (Kinesiology). Cô nàng có tham vọng chinh phục bằng Thạc sĩ trong lĩnh vực đang theo đuổi và phát triển sự nghiệp lâu dài với tư cách là Huấn luyện viên thể thao chuyên nghiệp.

Người đẹp Bria James mang dải sash Miss Green Cay, sinh ra trên hòn đảo xinh đẹp St. Croix. Cô tham gia nhiều dự án cộng đồng như: Hội đồng Cố vấn Thanh niên (Quỹ St. Croix), Hội đồng Cố vấn Thanh niên Lập pháp (từng là thư ký), chương trình Junior Statesmen of America (theo học cả Đại học Princeton và Stanford) và tham gia Moot Court & Poetry out Loud.

Năm 2015, Bria tốt nghiệp thủ khoa tại Trường Trung học Trung tâm St. Croix và tiếp tục học tại Đại học Hampton ở Virginia. Cô tốt nghiệp Summa Cum Laude vào tháng 5/2019 với bằng Cử nhân Khoa học Sinh học và chuyên ngành Nghiên cứu Lãnh đạo. Sau khi tốt nghiệp, cô ấy quay trở lại Quần đảo Virgin, cô đang hoạt động với vai trò một nhà giáo dục. Thành tích gần đây nhất của Bria là lấy bằng Thạc sĩ Hành chính công tại Đại học Nova Southeastern.

Gương mặt cuối cùng là Brianna McSween, mang sash Miss Thatch Cay, hiện đang là một Nhà thiết kế khái niệm 21 tuổi. Côi đã tốt nghiệp loại xuất sắc tại Trường Cơ đốc phục lâm The Seventh Day và rất thích tham gia, cũng như đạt thành tích tại cuộc thi Thơ ca và Nghệ thuật của Quốc hội.

Brianna chia sẻ: “Tôi là một người rất đam mê nghệ thuật và tôi tin rằng nghệ thuật cân bằng chúng ta, bằng cách giúp chúng ta trở thành những con người toàn diện. Ngoài ra, các loại hình nghệ thuật khác nhau được biết là có tác dụng chữa bệnh, cho phép các nghệ sĩ thể hiện bản thân trong tâm trí, cơ thể và tâm hồn. Tôi tin rằng cuộc thi sắc đẹp là một hình thức nghệ thuật cho phép các phụ nữ trẻ thể hiện vẻ đẹp và nghệ thuật của họ. Cuộc thi sắc đẹp và nghệ thuật cho phép những người tham gia khám phá khả năng và tiềm năng phát triển vô hạn của họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *