Ngày 21/08/2023, tại TP.HCM, Ban tổ chức cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 tổ chức Họp báo công bố vương miện cùng giải thưởng dành cho Hoa hậu và các Á hậu kế nhiệm.

Bộ sưu tập vương miện dành cho Top 5 có tên gọi “Wing Of The Grand – Đôi Cánh Hoà Bình” do tác giả Nguyễn Hoàng Khang thiết kế, phối hợp cùng đơn vị chế tác Vương miện Ngọc Châu Âu. Bộ sưu tập với 1 chiếc vương miện dành cho Tân Hoa hậu cùng 4 chiếc Tiara dành cho 4 Á hậu đã được trình làng cùng với sự xuất hiện của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, các Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Trần Tuyết Như, Trần Nguyên Minh Thư và Ngô Thị Quỳnh Mai.

Vương miện Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 được đội ngũ chế tác Ngọc Châu Âu tỉ mỉ hoàn thành trong tổng thời gian 1.080 giờ. Vương miện được chế tác từ Vàng 24K, kết hợp cùng 872 viên Đá kim cương zirconia, 380 viên Citrine vàng và 255 viên Ngọc lục bảo xanh Emerald với nhiều kích cỡ khác nhau được cắt mài riêng theo tiêu chuẩn đặc biệt tạo nên sự lấp lánh, sang trọng, đẳng cấp.

Bản vẽ của Bộ 5 Vương miện và Tiara

Lồng ghép trong thiết kế là sự mềm mại và tinh tế của chim bồ câu, hoa sen, cây lúa, hình ảnh quen thuộc của người Việt Nam. Điểm tô cho Vương miện là sắc xanh lấp lánh của những viên Ngọc lục bảo. Vương Miện “Wings of the Grand” thể hiện sự xinh đẹp, kiên cường mạnh mẽ, nghị lực phi thường, khát vọng hoà bình của Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.

Tiara dành cho các Á hậu Miss Grand Vietnam 2023 cũng là những thiết kế vô cùng kỳ công và sang trọng, được chế tác từ vàng 24k và 2.400 viên đá quý nhập khẩu.

Bên cạnh đó, BTC Miss Grand Vietnam cũng đã công bố chính thức 15 mẫu thiết kế xuất sắc nhất do BGK lựa chọn và 1 mẫu thiết kế được khán giả bình chọn trên nền tảng mạng xã hội.

 1. WINGS OF THE GRAND – Tác giả: Nguyễn Hoàng Khang (Giải nhất và Giải thiết kế vương miện được yêu thích nhất)
 2. EMPOWERED HEROINE WINGS – Tác giả: Nguyễn Trần Đăng Khoa (Giải nhì)
 3. AN LẠC – Tác giả: Trần Quốc Thuận (Giải ba)
 4. HOÀNG LIÊN TRIỀU NHẬT – Tác giả: Nguyễn Phước Thịnh (Giải tư)
 5. TRÚC LINH – Tác giả: Nguyễn Thị Thu Huyền
 6. TRÁI TIM YÊU THƯƠNG – Tác giả: Adonis Trần
 7. QUEEN’S OF QUEEN’S – Tác giả: Tây Ngô
 8. TỨ BÌNH – Tác giả: Đặng Trương Sang
 9. POWER OF THE NATION – Tác giả: Nguyễn Duy Hậu
 10. LƯỠNG PHỤNG TRIỀU DƯƠNG – Tác giả: Nguyễn Huỳnh Nam
 11. KINH ĐÔ MẶT TRỜI – Tác giả: Dương Hoài Phúc
 12. HÀO QUANG PHƯỢNG HOÀNG – Tác giả: Nguyễn Tuấn Kiệt
 13. RỪNG VÀNG – Tác giả: Nguyễn Minh Thuyết
 14. SẮC NGỌC – Tác giả: Dương Hoài Anh
 15. KHIẾT LIÊN HƯƠNG – Tác giả: Lâm Gia Khương
Tác giả Nguyễn Hoàng Khang được trao Giải nhất và Giải thiết kế vương miện được yêu thích nhất

Ngoài ra, tân Hoa hậu cũng sẽ được trao tặng bó hoa đăng quang là 1 tác phẩm đặc biệt mang tên “Vườn Sắc Tinh Hoa” đến từ thương hiệu 1992 Florist. Từng chi tiết, từng phụ kiện được 1992 Florist lựa chọn thật kỹ lưỡng và tỉ mỉ, chăm chút từng công đoạn với tinh thần sáng tạo bảo vệ môi trường. 

Với ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam từ xa xưa đến nay luôn cần cù, chịu khó, sẵn sàng vượt qua những khó khăn thử thách bằng ý chí kiên cường để đạt được mục tiêu vươn tầm Quốc tế và lan tỏa thương yêu đến với mọi người.

“Vươn Sắc Tinh Hoa” là bó hoa được thể hiện theo phong cách bó hoa cascade dáng dài mềm mại và uyển chuyển, thể hiện khát khao vươn lên mãnh liệt. Kết hợp với nghệ thuật thắt lá thật tỉ mỉ mang tới vẻ đẹp bình dị nhưng không kém phần sang trọng. Sự kết hợp hài hòa giữa các loại hoa mang gam màu chủ đạo : trắng – vàng – cam tạo nên tổng thể bắt mắt và quyền lực; gam màu thể hiện cho sự nhiệt huyết, chiến thắng.

Đặc biệt, bên cạnh vật phẩm đăng quang, BTC cũng công bố hàng loạt giải thưởng hấp dẫn cùng đặc quyền dành riêng cho tân Hoa hậu đến từ Bệnh viện thẩm mỹ Nam An (Đơn vị đăng cai), Elasten Việt Nam (NTT Kim Cương), Staynex (Đối tác chiến lược) và các nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *