Trong buổi họp báo hôm 21/4/2022, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 đã chính thức ra mắt bộ 3 vương miện danh giá dành cho Top 3 của cuộc thi tại Khách sạn La Vela Saigon, TP. Hồ Chí Minh.

Vương miện mang tên “Emerald Power” – Tinh hoa Bản sắc Việt, được chế tác bởi đơn vị Wii – The House of Diamonds trị giá lên đến 3 tỷ đồng.

Chiếc vương miện được thiết kế độc đáo từ hàng ngàn viên kim cương lấp lánh với điểm nhấn là ngọc lục bảo, được mệnh danh là nữ hoàng của các loại đá quý. Thiết kế biểu trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, thể hiện được khí chất, vẻ đẹp của người chiến thắng. Đồng thời đó cũng là lời nhắc nhở người chiến thắng phải cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021.

Vương miện Emerald Power dành cho Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021

Bên cạnh Vương miện “Emerald Power”, cô gái đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 sẽ được trao thêm bộ trang sức khoảng 300 triệu đồng. Á hậu 1 sẽ nhận vương miện 500 triệu đồng và bộ trang sức 150 triệu đồng. Á hậu 2 nhận vương miện 500 triệu đồng và bộ trang sức 100 triệu đồng.

Vương miện dành cho 2 Á hậu

Ba cô gái xuất sắc nhất sẽ nhận được một năm nghỉ dưỡng tại Resort Seahorse (Phan Thiết) và có cơ hội đại diện Việt Nam chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế trong năm 2022.

Top 3 đều được trao Vương miện và bộ trang sức giá trị lớn

Bên cạnh đó, ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ như Người đẹp áo dài, Người đẹp áo dạ hội, Người đẹp trang phục bản sắc Việt, Người đẹp cộng đồng, Người đẹp biển, Người đẹp gương mặt khả ái, Người đẹp thời trang, Người đẹp có làn da đẹp nhất, Người đẹp tài năng, Người đẹp thể thao, Người đẹp yêu thích nhất…Mỗi giải thưởng có giá trị 20 triệu đồng. Riêng thí sinh đạt giải Người đẹp cộng đồng được đặc cách lọt vào top 5 và tham gia phần thi ứng xử.

Top 35 thí sinh góp mặt trong buổi họp báo

Ban tổ chức còn tiết lộ cô gái đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 sẽ có cơ hội dự thi quốc tế. Song về cuộc thi cụ thể thì đơn vị chưa chính thức công bố. Lý giải về điều này, ông Phạm Duy Khánh cho biết: “Khi tôi gặp chị Phạm Kim Dung, chị có nói với tôi rằng cứ từ từ, đợi xem chất lượng thí sinh của mình như thế nào. Sau khi tìm được hoa hậu, chúng tôi sẽ đánh giá để xem cô ấy phù hợp với cuộc thi gì để lựa chọn phù hợp“.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *