Cuộc thi Miss Business Global 2022 là một cuộc thi nhan sắc quốc tế được một đơn vị của Việt Nam khởi xướng tổ chức. Ban tổ chức vùa công bố bộ 3 Vương miện ấn tượng dành cho Top 3 danh hiệu cao nhất của cuộc thi với tên gọi “Quyền năng và Khát vọng” (Power and Hope).

Bộ 3 vương miện “Quyền năng và khát vọng” được thiết kế và chế tác bởi thương hiệu ngọc trai QueenPearl Phú Quốc. Vương miện được hoàn thành trong vòng hơn 2 tháng, được gọt giũa tỉ mỉ từng góc cạnh bởi hơn 10 nghệ nhân kim hoàn.

Vương miện “Quyền năng và Khát vọng” được thiết kế dựa trên ý tưởng bộ 03 tháp cổ Dương Long (Tây Sơn, Bình Định – Quê hương của Nghệ nhân Hồ Thanh Hương). Với thiết kế hình tháp, chiếc vương miện phảng phất nét cổ điển đến mê hoặc.

Vương miện dành cho Á hậu 1

Vương miện được đính hơn 1.200 viên kim cương nhân tạo cùng với 51 viên ngọc trai quý giá bật nhất tại vùng biển Phú Quốc. Viền dưới chân vương miện là 40 viên ngọc trai, thể hiện cho sự vững chắc, nền tảng bền chặt để làm bệ phóng cho những điều lớn lao sắp tới. Còn lại 11 viên ngọc trai được đính khắp vương miện, trong đó có một viên chính giữa là viên động, đung đưa, như là trái tim, là linh hồn của cả chiếc vương miện.

Được mệnh danh là nữ hoàng trang sức, ngọc trai được ví là biểu tượng của sự tinh khiết, hiện thân của tình yêu vĩnh cửu. Bên cạnh đó, ngọc trai còn tượng trưng cho sức mạnh và sự may mắn, là hiện thân của vẻ đẹp lung linh huyền ảo từ đại dương sâu thẳm. Ngoài giá trị vật chất, nó ẩn chứa một vẻ đẹp kiêu sa và tinh tế, tôn vinh nét quyến rũ và đẳng cấp cho người sở hữu.

Vương miện dành cho Á hậu 2

Chiếc vương miện hình tháp được đúc từ 100% bạc Ý, thể hiện bản lĩnh người phụ nữ vươn lên, trải qua gian khó, đạt đến đỉnh điểm vinh quang. Kết hợp với vẻ đẹp của “hạt ngọc từ đại dương” bao la càng tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quyền lực của nữ doanh nhân hiện đại.

Giá trị của vương miện này không chỉ thể hiện vẻ đẹp mà còn tôn vinh ý chí kiên cường và lòng nhân ái của người chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *