Maryline Kouadio đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Bờ Biển Ngà – Miss Côte d’Ivoire 2020 vào ngày 3/10/2020 tại khách sạn Sofitel Abidjan Hôtel Ivoire.

Maryline Kouadio was crowned Miss Côte d’Ivoire 2020 on Saturday, October 3 at the Sofitel Abidjan Hôtel Ivoire.

Cô sinh viên Du lịch 18 tuổi đã vượt qua 19 thí sinh khác để giành danh hiệu hoa hậu quốc gia. 

The 18-year-old tourism student was edged out 19 other contestants to win the national beauty title.Cô chia sẻ khi chiến thắng cuộc thi: “Điều tôi tự học được là tôi không cần phải trở thành một ai khác, rằng tôi như vậy là khá tốt rồi và khi sống thật với chính mình, tôi có thể làm được những điều đáng kinh ngạc. Bạn phải cho phép điều không thể trở thành có thể.”

“What I’ve learned myself is that I don’t have to be someone else, that I am quite well, and that when I’m true to myself, I can do amazing things. You must allow the impossible to become possible,” she said prior to winning the competition.

Maryline dự kiến sẽ đại diện cho Bờ Biển Ngà tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế – Miss International 2021 được tổ chức vào tháng 10 năm sau ở Yokohama, Nhật Bản.

Maryline is expected to represent the Ivory Coast at the Miss International 2021 pageant next year in Yokohama, Japan.Top 5 Miss Côte d’Ivoire 2020

Fatim Doukourė, Roxane Sangaré, Elvire Agbemadon và Eunice Brown lần lượt đạt danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và Á hậu 4.

Fatim Doukourė, Roxane Sangaré, Elvire Agbemadon, and Eunice Brown were the first, second, third, and fourth runners-up, respectively.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *