”KHÔNG QUAY NỮA!” là câu nói chốt máy quay của các vị Mentor (Huấn luyện viên) khi sự nóng giậnn và dồn nén đã lên đến cực điểm tại các chương trình truyền hình thực tế gần đây của Việt Nam.

Mới đây, tình huống ”Không quay nữa” của Quán quân Vietnam’s Top Model – Mâu Thủy tại Model Kid Vietnam mùa đầu tiên đã khiến người hâm nhớ đến những vị mentor cũng đã có màn ”Không quay nữa” đầy kịch tính.

1. Hoa khôi TRẦN NGỌC LAN KHUÊ – The Face Vietnam 2016

Lan Khuê phải thốt lên câu này khi bước ra khỏi phòng quay sau cuộc nói chuyện chóng vánh giữa cô và 2 huấn luyện viên Phạm Hương & Hồ Ngọc Hà tại Th Face Vietnam mùa đầu tiên năm 2016. Câu chuyện xảy ra khi Phạm Hương đã lần lượt loại sạch 3 thành viên của team Lan Khuê khiến sự uất ức của đạt đến cực điểm. Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà đã gọi Phạm Hương và Lan Khuê ra để họp nhưng HLV Lan Khuê chỉ để lại 1 câu: ”Chị thừa hiểu mọi thứ đâu còn chỉ nằm ở thử thách đâu, em không muốn nói nhiều nữa” và bước ra về.

2. Hoa hậu PHẠM HƯƠNG – The Hair Vietnam 2017

”Xí, Họ đi, Họp Khách mời đi mọi người, KHÔNG SET GÌ HẾT” là câu nói của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương tại The Hair Vietnam 2017. Ở tập này, HLV Lan Khuê là giám khảo khách mời, có trọng trách chọn ra team chiến thắng cuộc, từ đó HLV của team thắng cuộc được quyền loại thí sinh; Tuy nhiên, Lan Khuê có quyết định không chọn đội nào chiến thắng, BTC quyết định quyền loại người sẽ thuộc về Lan Khuê – Điều này không nằm trong quy định của cuộc thi nên làm HLV Phạm Hương bức xúc và đưa ra yêu cầu họp.

3. Ca sĩ/Người mẫu Minh Hằng – The Face Vietnam 2019

Trước vòng loại diễn ra, trợ lý của HLV Minh Hằng báo với cô rằng HLV đội đối thủ là Thanh Hằng đã có hành vi chưa được đẹp khi có thể nhìn thấy hoạt động chọn người của Minh Hằng. Điều này khiến cố tức giận và lên xe bỏ về khi cho rằng BTC đã không tôn trọng và minh bạch với cô. Tuy nhiên, ở tập sau, BTC đã cho thấy sự cố đó chỉ là hiểu lầm và HLV Minh Hằng đã phải gửi lời xin lỗi đến HLV Thanh Hằng.

4. Á hậu MÂU THANH THỦY – Model Kid Vietnam 2020

Mâu thuẫn diễn ra khi HLV Mâu Thủy và HLV Hương Ly không đồng thuận về việc xếp chỗ ngồi. Để tránh các bé trong team mình thấy hình ảnh không đẹp của HLV, Mâu Thủy đã chủ động về trước khi bữa tiệc với ekip sắp kết thúc. Điều này khiến nhiều người khó hiểu và hoang mang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *